Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chương trình có Bảo Thy, Vũ Cát Tường, tlinh... tham gia bị "phốt" nặng vì khâu tổ chức thảm họa, show bán vé mà tệ hơn cả show miễn phí!

Giải trí 28/06/2022 - 02:11

Thêm một đêm diễn bị "phốt" thảm họa ở khâu tổ chức.

Tối 26/6, một đêm nhạc đã được tổ chức tại SECC (quận 7) quy tụ dàn lineup khá ấn tượng: Bảo Thy, Vũ Cát Tường, Hoàng Yến Chibi, Rtee, tlinh, GreyD, Du Uyên,... Đáng chú ý, sau khi đêm nhạc diễn ra, phía BTC chương trình đã phải lên tiếng xin lỗi những khán giả đã bỏ vé tham dự chương trình vì hàng loạt sự cố thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của công chúng. Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn đã có ít nhất 2 chương trình âm nhạc nhận về loạt "phốt" thảm họa trong khâu tổ chức, gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người tham gia. Sự việc cũng gióng lên hồi chuông về khâu tổ chức cho những chương trình thu hút nhiều nghệ sĩ như thế này.

Được biết, đây là đêm nhạc có bán vé với mức giá rẻ nhất là 350 nghìn đồng và cao nhất lên đến khoảng 1 triệu đồng (vé VIP không công khai giá vé mà phải liên hệ trực tiếp với BTC để mua). Lượng khán giả bên dưới cũng không hẳn là quá vắng tuy nhiên do chọn không gian ngoài trời quá lớn nên đã tạo nên không khí lỏng lẻo, thiếu kết nối khi BTC không thể lấp đầy mặt sân.

Chương trình có Bảo Thy, Vũ Cát Tường, tlinh... tham gia bị

Poster chương trình.

Phía dưới phần bình luận trên fanpage của chương trình không khó để thấy BTC nhận về ngập tràn những lời chỉ trích nặng nề. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây dù là show bán vé với mức giá cũng không thể gọi là rẻ nhưng lại không đáng tiền, thua nhiều show tổ chức miễn phí.

Khán giả phàn nàn về việc chương trình mở cửa check-in quá sớm và chỉ thực sự bắt đầu chương trình từ 6h00 tối, 3-4 tiếng chờ đợi chỉ có DJ đánh nhạc mà không hoạt náo. Bên cạnh đó còn là việc mặc dù mua vé có chia ra các hạng vé rõ ràng nhưng khi tham dự lại trộn lẫn nhau, gây bức xúc cho những người mua hạng vé cao hơn.

Bên cạnh đó, phần truyền thông của chương trình cũng là yếu tố gây tranh cãi khi đến tận đến những phút cuối cùng, khán giả vẫn chưa biết rõ được dàn lineup đầy đủ sẽ gồm những ca sĩ nào. Khán giả mua vé VIP cũng phàn nàn vì chẳng có quyền lợi nào đáng kể ngoại trừ việc ngồi gần hơn sân khấu, ghế ngồi cũng chỉ là inox khá khó chịu.

Chương trình có Bảo Thy, Vũ Cát Tường, tlinh... tham gia bị

Phía chương trình lên tiếng xin lỗi, bài đăng ngập tràn lời chỉ trích của khán giả.

Nhìn chung, đa số khán giả đều có một trải nghiệm rất tệ với chương trình ở tất cả mọi khâu tổ chức. Phía BTC bên dưới phần bình luận cũng ra sức xin lỗi từng lời chỉ trích nhưng theo một phong cách tương đối thiếu chuyên nghiệp.

- Nói chung là thật sự show đã bán vé nhưng chất lượng mang lại thật sự không đáng số tiền mà mọi người bỏ ra, nhất là sinh viên tụi em. Nói thẳng ra thì còn nhiều thiếu sót và khá tệ hơn những show free vé nữa đó ạ. Show cũng đã đi rồi vé cũng đã mua rồi nên tụi em cũng không còn gì nuối tiếc và thật sự cũng có 1 khoảng thời gian rất vui cùng chị Bảo Thy, nhưng em cũng rất mong bên mình sẽ xem xét lại cách hoạt động cũng như là mức giá vé, và em nghĩ bên mình cũng sẽ hiểu rõ lý do vì sao show khá vắng ạ. Cảm ơn các anh chị BTC và staff đã nhiệt tình hỗ trợ!

- Thật sự thì mình cũng học về tổ chức sự kiện và từng làm chương trình thì mình rất hiểu để tổ chức 1 show là bao nhiêu công sức của BTC điều này thì không thể phủ nhận. Nhưng mà thật sự trong suốt tất cả các chương trình mình tham gia thì chắc đây là show làm mình thất vọng và nhiều sự khó hiểu nhất.

- Điều cần nhất mà mình muốn nói ở đây là thời gian tổ chức, mình thấy chương trình cho bắt đầu check in từ rất sớm nhưng trong suốt đến gần 6h mới thật sự là chương trình bắt đầu và suốt 3 4 tiếng đó không có gì ngoài sự ngồi chờ chỏng cheo của khán giả dưới cái nắng kinh khủng, DJ ra đánh nhạc thì cứ thế mà đánh chả hoạt náo ai, chơi bột màu cũng không hoạt náo báo cho khán giả biết là sẽ chơi hay như thế nào mà tự thấy BTC với CTV tự nhau chơi luôn. Mình vô cùng ngỡ ngàng bật ngửa. Trong suốt thời gian 3 tiếng đó không hề có 1 cái hoạt động nào thêm làm 1 ng đến lúc 3h như mình thật sự phát hỏa và thấy vô cùng phí thời gian. Đây là cái risk bự nhất mà mình nghĩ BTC nên xem xét.

- Chất lượng không xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Màn hình LED 2 bên bỏ trống thì tại sao không tận dụng quay để chiếu hình của các ca sĩ đang biểu diễn lên cho mọi người ở đằng sau thấy vậy? Mua vé 350k có những ưu đãi mà không biết nhận ở đâu, hỏi các staff thì cũng không biết. Khu vực các hạng vé cũng gộp chung lại ngoài trừ khu VIP. Những cảm nhận trên của các bạn cũng rất là đúng với cảm nhận của mình. Nói chung là rất thất vọng về BTC của show!

- Chương trình bán vé mà truyền thông không tới nơi chốn, khách hỏi BTC nội dung thì trả lời nửa vời, làm nội dung mà tóm tắt cái thông điệp còn không xong nữa. Tự kêu mời được dàn ca sĩ xịn "khó book lắm" các thứ mà take care không nổi, tới giờ chưa thấy được bài recap nào ra hồn cho nghệ sĩ. BTC ơi đừng chảnh, event mình tổ chức và nghệ sĩ mình mời được còn nhiều hơn số khán giả tới hôm qua nữa, nghe bảo có làm từ thiện gì đó nên ủng hộ nhưng thiếu chuyên nghiệp quá!

- Em cũng có 1 bạn mua vé VIP hơn 1 triệu bên mình nhưng bạn em thật sự chưa nhận được quyền lợi đặc biệt gì trừ cái thẻ cứng và được vào trong ngồi những chiếc ghế inox, nên em cũng mong bên mình sẽ hỗ trợ lại những quyền lợi của vé VIP cho không chỉ bạn em mà tất cả những anh chị khác mua vé VIP. 1 lời góp ý nữa đó là sân khấu quá xa trong khi khu ngồi VIP thật sự rất vắng, tụi em không thể nào nhìn rõ nghệ sĩ bằng mắt thường được, máy ảnh zoom còn không được cận mặt thì thật sự rất phí cho số tiền tụi em bỏ ra trong khi đi những show free vé tụi e còn có khả năng ôm sát rào luôn. Sân khấu quá xa nên tụi em chỉ biết quẩy theo nhạc thôi chứ thật sự chả thấy nghệ sĩ làm gì hay thấy rõ mặt luôn trong khi đây là show mua vé ấy ạ!

Chương trình có Bảo Thy, Vũ Cát Tường, tlinh... tham gia bị

Một tiết mục trong sự kiện.

https://kenh14.vn/chuong-trinh-co-bao-thy-vu-cat-tuong-tlinh-tham-gia-bi-phot-nang-vi-khau-to-chuc-tham-hoa-show-ban-ve-ma-te-hon-ca-show-mien-phi-20220627174845587.chn