Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chụp ảnh cho con gái, bố về xem lại hình mới phát hiện điều bất thường phía sau đứa trẻ cùng giả thiết rùng mình về bãi biển

Thế giới 16/05/2020 - 22:39

Bức ảnh này sau khi được chia sẻ trên diễn đàn Reddit đã lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Theo ABC News đưa tin, bức ảnh này được một người đàn ông có tên là Martin Springall chụp con gái 4 tuổi tại một bãi biển ở Zuchi, Nhật, trông vô cùng bình thường cho đến khi chúng ta nhìn kỹ vào thứ đằng sau chân và lưng của đứa trẻ. Đó là một đôi giày boot cùng với một chiếc áo thun màu xanh bí ẩn.

Chụp ảnh cho con gái, bố về xem lại hình mới phát hiện điều bất thường phía sau đứa trẻ cùng giả thiết rùng mình về bãi biển - ảnh 1

Bức ảnh này được bạn của bố bé gái chia sẻ trên Reddit và nhận được nhiều sự chú ý của dư mạng. Nhiều người tin rằng đó là hồn ma của một chiến binh samurai bởi vì khu vực mà 2 bố con đang đứng từng là nghĩa trang chôn samurai.

"Con gái tôi nghĩ rằng mọi thứ rất buồn cười. Con bé tin rằng đó là hồn ma nhưng không phải là một hồn ma đáng sợ mà là một hồn ma đáng yêu" - Martin nói với ABC News.

Martin cho biết bức ảnh được chụp vào ngày 6/7/2014 trong một chuyến đi biển cuối tuần. Hiện tại, gia đình anh sống ở Toronto, Canada, nhưng thời điểm đó, họ sống ở Tokyo, Nhật Bản.

"Tôi chụp một vài tấm hình. Khi xem lại chúng vào buổi tối, tôi nhận thấy một thứ có vẻ như là đôi giày boot đằng sau con gái. Tôi chụp kha khá ảnh cho con gái ở vị trí đó nhưng đôi giày bí ẩn kia chỉ xuất hiện trong duy nhất một bức hình" - Martin chia sẻ.

Chụp ảnh cho con gái, bố về xem lại hình mới phát hiện điều bất thường phía sau đứa trẻ cùng giả thiết rùng mình về bãi biển - ảnh 2

Khi đó, Martin vô cùng hoảng sợ và anh đã cho một người bạn của mình là Brian Publicover xem bức ảnh khi cả hai đi cắm trại vào tháng 8 cùng năm.

Brian chính là người đã đăng bức ảnh lên Reddit và từ đây, nhiều giả thiết được dân mạng đưa ra.  Nhiều người tin rằng đó là hồn ma của 1 thủy thủ đã chết thời Thế chiến II. 

Martin khẳng định anh chưa từng chỉnh sửa bức ảnh đồng thời nói thêm rằng con gái 4 tuổi của anh khá ngại ngùng, con bé sẽ không chịu chụp ảnh nếu như có ai đó đứng phía sau. Mà nếu có thì Martin cũng đã nhận ra chứ không phải đợi đến khi xem lại ảnh mới biết.

(Nguồn: ABC News)

Thế giới