Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chuyện bầu bì vẫn không "hạ bệ" được nhan sắc của dàn WAGs Việt, có người còn mặn mà hơn lúc chưa chồng

Đời sống 22/05/2020 - 23:09

Bất chấp chuyện bầu bì, dàn WAGs Việt vẫn xinh tươi, rạng rỡ miễn bàn.

Nhiều người cứ nghĩ việc mang thai sẽ khiến các cô gái xuống sắc, phá dáng và n thứ tuột dốc khác. Thế nhưng bây giờ có rất nhiều cô nàng cứ càng bầu lại càng xinh, thậm chí còn được khen đẹp hơn cả lúc chưa có em bé nữa.

Hội WAGs Việt là một ví dụ rõ ràng nhất này! Họ chính là những người đã xuất sắc "cân đẹp" cả quãng thời gian thai kì. Nhật Linh, Quỳnh Anh hay Khánh Linh, Thuỳ Phương đều không hề có dấu hiệu của việc xồ xề hay kém sắc và chỉ trông càng mặn mà, tươi tắn hơn thôi.

Dù đang mang thai nhưng gương mặt của bà xã Duy Mạnh vẫn rất xinh đẹp, không thay đổi nhiều so với trước đây. Cô nàng chỉ cần make-up sương sương khoe nhan sắc nhẹ nhàng, cuốn hút và đủ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Bầu bì mà da của Quỳnh Anh vẫn đẹp nức nở đáng ghen tỵ. Phụ nữ đúng là luôn đẹp nhất, rạng rỡ nhất khi được yêu chiều, chăm sóc hết mực nhỉ?

Mặc đồ bộ thôi mà cũng xinh thì chỉ có thể là Quỳnh Anh. Kể từ nay đã có thể xếp Quỳnh Anh vào top những mỹ nhân đang mang thai vẫn giữ vững phong độ với nhan sắc không phải dạng vừa.

Vợ Văn Đức thả nhẹ một chiếc ảnh mà dân tình chỉ còn nước thả tim mỏi tay với nhan sắc của mẹ bầu. Giấu đi chiếc bụng xinh xinh thì đố ai nhận ra cô nàng đang mang bầu bởi vẻ ngoài vẫn xinh đẹp và chẳng hề có dấu hiệu của việc bầu bí mệt mỏi.

Bầu bí mà chân tay vẫn thon thả như Nhật Linh thì thật sự là làm mọi người phụ nữ ghen tỵ. Nét mặt rạng rỡ của cô nàng chứng tỏ Văn Đức cũng chăm vợ kĩ lắm đấy chứ đùa à!

Cũng như Quỳnh Anh, làn da của Nhật Linh vẫn căng mịn trong thời gian thai kì. Nhiều người còn nhận xét là từ hồi có bầu, trông Nhật Linh còn tươi tắn, rạng rỡ hơn đôi phần ấy chứ!

Trong thời gian mang thai, Khánh Linh dường như đã tăng cân đôi chút. Tuy nhiên, nhan sắc của vợ Tiến Dũng vẫn vô cùng xinh đẹp, mặn mà. 

Thuỳ Phương - vợ của Quế Ngọc Hải cũng đã "cân đẹp" 9 tháng thai kì. Nhan sắc của hoa khôi ĐH Vinh đúng là đẳng cấp quá đi. Không nói ai mà biết lúc này, cô nàng đã mang thai ở tháng thứ 8 cơ chứ!

Theo Trí Thức Trẻ