Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ "đội mồ sống dậy" sau 4 năm

Thể thao 05/05/2020 - 19:25

Một cựu hậu vệ từng là đồng đội cũ của thủ thành Manuel Neuer bất ngờ “hồi sinh“ dù bị cho là đã qua đời từ năm 2016.

Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ

Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ   Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ   Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ

Video phóng sự về Hiannick Kamba - cựu cầu thủ bị đồn đã chết được 4 năm bỗng dưng mới được phát hiện vẫn còn sống khỏe:

Một câu chuyện khó tin nhưng có thật vừa được nhật báo Bild tiết lộ. Đó là về Hiannick Kamba - cựu hậu vệ tài năng của Schalke04 và từng là đồng đội cũ của Manuel Neuer - thủ thành ngôi sao của Bayern Munich và ĐT Đức từng vô địch World Cup 2014.

Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ

Hiannick Kamba - cựu hậu vệ từng là đồng đội của Manuel Neuer ở Schalke 04 đột ngột được phát hiện vẫn còn sống sau khi bị đồn đã chết từ 4 năm trước

Theo tờ Bild, Hiannick Kamba hiện đang sống khỏe mạnh dù trước đó, anh từng bị cho đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông ở quê nhà Congo, thậm chí có cả giấy chứng tử. HIện tại, cựu cầu thủ 33 tuổi này đang làm công việc cũ của mình là một kỹ thuật viên cho một công ty năng lượng ở thành phố Gelsenkirchen (miền Tây nước Đức).

ADS

Theo Công tố viên Anette Milk, vợ cũ của Kamba hiện đang bị điều tra vì những cáo buộc làm giả giấy tờ để lừa đảo nhằm nhận khoản tiền bảo hiểm lên tới 6 con số sau khi cầu thủ này "thiệt mạng". Văn phòng công tố Essen hiện đang điều tra cô này, người đã có với anh một cậu con trai 10 tuổi.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tờ Bild, nữ Công tố viên Milk cho biết: "Kamba khẳng định rằng bạn bè cũ đã bỏ rơi anh ấy trong một chuyến đi tại Congo vào tháng 1 năm 2016 và lấy đi toàn bộ tiền, điện thoại cũng như giấy tờ."

Nguồn tin từ Bild cũng khẳng định mãi đến năm 2018, Hiannick Kamba mới có thể thực hiện các thủ tục để xin cấp phép trở lại Đức. Nhờ quãng thời gian được đào tạo tại Schalke, cựu cầu thủ này được cho phép nhập cảnh theo dạng tị nạn và chỉ vừa mới ổn định cuộc sống tại Gelsenkirchen trong thời gian ngắn. 

Chuyện giật mình Bundesliga: Cầu thủ

Kamba chụp cùng đội hình của Schalke 04 hồi còn đá cho "Hoàng gia xanh"

Còn theo tờ Marca, Hiannick Kamba hiện đã bị cảnh sát Đức bắt giam để phục vụ công tác điều tra xem có dính líu gì đến việc vợ cũ của anh thụ hưởng quyền thừa kế bất hợp pháp hay không. Sắp tới, cựu cầu thủ Schalke 04 sẽ ra tòa với tư cách là một trong những nhân chứng của vụ lừa đảo nói trên và đòi lại các quyền lợi dành cho bản thân.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chuyen-giat-...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chuyen-giat-minh-bundesliga-cau-thu-34doi-mo-song-day34-sau-4-nam-c9a764248.html