Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chuyển nhượng MU: Mua cầu thủ giá rẻ sẽ khiến MU đánh mất danh tiếng

Thể thao 14/08/2022 - 17:31

Cựu danh thủ Paul Merson thẳng thắn nhận xét rằng, MU sẽ mất vị thế trong làng bóng đá thế giới nếu không thay đổi chính sách chuyển nhượng hiện tại.

Cựu tiền đạo của Arsenal và đội tuyển Anh Paul Merson mới đây đã có bài viết đánh giá về chuyển nhượng của MU ở mùa hè 2022. Merson dùng từ “Primark”- thương hiệu thời trang giá rẻ tại Anh- để ám chỉ các mục tiêu gần đây của MU và nhấn mạnh rằng Quỷ đỏ nên mua sắm ở Harrods- trung tâm thương mại nơi trưng bày các mặt hàng thời trang xa xỉ- khi họ cố gắng tăng cường đội hình trước khi kết thúc cửa sổ.
Những bình luận của Merson được đưa ra sau khi MU theo đuổi tiền đạo 33 tuổi người Áo Marko Arnautovic, tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus, và đang cố gắng đạt thỏa thuận mua Timo Werner. 
“MU nên mua sắm ở Harrods, không phải Primark cho những cầu thủ như Marko Arnautovic. Tôi không ngạc nhiên khi người hâm mộ làm ầm ĩ về điều đó và khiến câu lạc bộ phải suy nghĩ lại vì Arnautovic không đủ tốt cho MU”, Merson viết trong chuyên mục của mình trên Daily Star.
“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở Old Trafford nhưng họ đang mắc lại những sai lầm cũ hết lần này đến lần khác trên thị trường chuyển nhượng. Người hâm mộ chắc hẳn đang nghĩ: ‘Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?’ và bạn không thể thực sự đổ lỗi cho họ. Nếu MU muốn trở lại Top 4, họ phải tìm ra những cầu thủ giỏi hơn Arnautovic. Có lẽ không có nhiều đội ở nửa cuối bảng xếp hạng muốn ký hợp đồng với anh ấy, chứ đừng nói đến nửa trên. MU nên mua sắm hàng xa xỉ nhưng họ đang ở đầu kia của con phố vào lúc này và điều đó không nên xảy ra. Họ đang đánh mất đi ánh hào quang mà họ từng có và càng kéo dài thì càng khó lấy lại được. MU là câu lạc bộ lớn nhất thế giới nhưng họ đang bắt đầu trượt khỏi vị trí đó. Có thể còn rất lâu nữa họ mới giành được danh hiệu vì họ đang kém Manchester City và Liverpool cả triệu dặm”.
 
Chuyển nhượng MU: Mua cầu thủ giá rẻ sẽ khiến MU đánh mất danh tiếng - ảnh 1 Các mục tiêu chuyển nhượng của MU gây thất vọng