Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt''

Giải trí 17/05/2020 - 09:27

Từ khi mới bắt đầu cho tới hiện tại, chỉ vỏn vẹn hơn 1 tháng nhưng chuyện tình cảm giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế rất khó hiểu, hàng loạt động thái của họ đang khiến dân tình nghi vấn đã ''tan đàn xẻ nghé''. - Tiin.vn

Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước tin hẹn hò giữa Huỳnh Anh và cựu người mẫu Hồng Quế. 

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 1

Nguyên nhân bắt nguồn từ một loạt dấu hiệu, tương tác ẩn ý của cả hai dành cho nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Ban đầu, trước nghi vấn hẹn hò, Hồng Quế cho biết hiện tại cô chưa muốn công khai vì lo sợ mọi chuyện sẽ không đi đến đâu. 

Dù không biết chính xác cả hai có hẹn hò thật hay không nhưng mối quan hệ mập mờ này cũng gây ra khá nhiều tranh cãi. 

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 2

Nhiều người cho rằng Hồng Quế vốn là 'mẹ đơn thân' nên có phần không xứng khi hẹn hò với Huỳnh Anh. Bên cạnh đó, việc tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện giữa lúc Huỳnh Anh và bạn gái cũ chia tay chưa bao lâu khiến cựu người mẫu bị cho là 'tiểu tam' xen vào chuyện tình của người khác.

Trước những lời bàn tán tiêu cực của cư dân mạng dành cho mình, Hồng Quế đã chính thức lên tiếng đáp trả. 

'Bà mẹ một con' chia sẻ: 'Thôi đừng bàn tán về chị các em ạ, soi lại gương xem các em hơn chị chỗ nào mà vội phán xét thế. Của các em cả, chị có tranh giành, có cướp của ai đâu. Đến thì chị đón, đi thì chị tiễn. Thời gian chị còn bận kiếm tiền nuôi con'.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 3

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 4

Hồng Quế còn chia sẻ khoảnh khắc thân thiết của mình và Huỳnh Anh kèm chú thích 'Hai đứa xinh quá' như một cách để 'dằn mặt' những ai luôn chê bai mình.

Về phía Huỳnh Anh, ban đầu nam diễn viên vẫn không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin hẹn hò khiến công chúng càng tò mò hơn. Trong khi đó, nhiều người phát hiện anh vẫn còn theo dõi tài khoản được dùng để đăng tải những khoảnh khắc thân mật với bạn gái cũ Y Vân.

Sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận cả hai đang trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò nên không muốn công chúng bàn tán quá nhiều. Trái ngược, Hồng Quế lại khẳng định cả hai chỉ là bạn. Việc cặp đôi cứ úp mở chuyện tình cảm càng khiến công chúng ngán ngẩm.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 5

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 6

Huỳnh Anh công khai đăng ảnh Hồng Quế.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 7

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 8

Hồng Quế lại liên tục khẳng định chỉ là bạn với Huỳnh Anh, hay nhấn mạnh là 'best friend'.

Tuy khẳng định chỉ là bạn nhưng trên trang cá nhân, Hồng Quế vẫn có động thái được cho là ngầm tiết lộ chuyện yêu đương với Huỳnh Anh. Theo đó, cô chia sẻ clip đang làm món trứng ngâm tương. Chưa dừng lại ở đó, Hồng Quế còn ngọt ngào viết: 'Làm trứng ngâm tương cho anh người yêu'. 

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 9

Đây được xem cho là hành động thể hiện tình cảm của cựu người mẫu dành cho Huỳnh Anh, bởi lẽ, cô viết hoa chữ 'anh' trong câu một cách đầy ẩn ý.

Tuy nhiên, gần đây trên trang cá nhân của cả hai gần như không hề có gì liên quan đến nhau, không còn đăng ảnh tình cảm hay gặp gỡ, hẹn hò như trước.

Cụ thể, trên trang cá nhân Huỳnh Anh chỉ chia sẻ về công việc, đăng hình ảnh, clip về loạt đồng nghiệp nữ hay ekip trong một dự án phim anh đang tham gia. 

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 12

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 13

Thậm chí, ngày 11/5, anh còn đăng tải đoạn clip tik tok, trong đó có câu: 'Không có người yêu đấy. Không có người yêu thì làm sao?'. Trên trang cá nhân của anh cũng thường xuyên xuất hiện những hình ảnh đầy tâm trạng.

Về phía 'gái một con' Hồng Quế, cô bất ngờ đăng status nhắc đến tình cũ là bố của con gái mình. Cụ thể, cựu người mẫu đăng hình xăm mới trên cánh tay và nhắn gửi con gái: 'Cảm ơn con đã đến bên mẹ. Cảm ơn con đã là minh chứng cho tình yêu của bố mẹ 8 năm qua. Bố mẹ yêu con'. 

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 14

Hành động này lập tức làm rộ lên nghi vấn Hồng Quế đã quay lại với người cũ sau thời gian đường ai nấy đi dù vừa có những động thái thân thiết, hẹn hò Huỳnh Anh chưa lâu.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 15

Những status đầy tâm trạng của 'bà mẹ một con'

Sau nghi vấn tái hợp tình cũ, cô tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về chuyện bị phản bội. 'Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại... nhưng rất tiếc người đó không phải anh'.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 16

Đáng chú ý là chữ 'anh' được viết hoa như tên riêng. Trước đó, khi chưa chính thức công khai tình cảm, Hồng Quế cũng từng viết hoa từ này để ngầm nói về Huỳnh Anh. Điều này càng khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi về chuyện tình cảm Huỳnh Anh và Hồng Quế đang bị rạn nứt.

Ngay lập tức Hồng Quế cho biết đây chỉ là một chia sẻ cô sưu tầm và hoàn toàn không có ẩn ý gì.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 17

Dòng bình luận 'thanh minh' của chân dài sinh năm 1994.

Cách đây ít giờ, 'bà mẹ 1 con' lại tiếp tục có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô viết: 'Mày giật bồ của người khác thì tao có thể bỏ qua, còn mày giật bồ của tao thì xin lỗi... tao chưa có bồ'. Động thái này như một lời khẳng định cô vẫn đang độc thân.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 18

Đáng lưu ý, ngay tại thời điểm công khai hẹn hò Hồng Quế, Huỳnh Anh cũng đã chia sẻ về việc đi du học. Anh cho biết đã nhận được thư thông báo trúng tuyển. Do đó, Huỳnh Anh sẽ sang Canada du học vào tháng 10 tới. Nam diễn viên xác định sẽ phải tạm dừng đóng phim khoảng 3 năm để thực hiện những điều ấp ủ.

Chuyện tình lắt léo giữa Huỳnh Anh - Hồng Quế hơn 1 tháng qua khiến dân tình ''hoa mắt chóng mặt'' - ảnh 19

Trên phần cập nhật story ở Instagram, Huỳnh Anh thông báo chuyện sẽ du học.

Liệu khoảng thời gian yêu xa như vậy thì mối quan hệ đang có nghi vấn 'tan đàn xẻ nghé' giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế chắc có bền lâu?