Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Clip cụ bà U60 ung dung trượt patin bằng một chân như "múa đường quyền" gây bất ngờ khắp cộng đồng mạng

Giới trẻ 23/05/2020 - 09:11

Sự dẻo dai của cụ bà khi trượt patin đã khiến giới trẻ vô cùng thích thú và ngạc nhiên!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ bà tuổi đã cao nhưng trượt patin rất chuyên nghiệp.

Clip cụ bà lướt patin nhanh trên sân với động tác rất tự tin và chuyên nghiệp khiến cư dân mạng không ngớt sự ngạc nhiên và thán phục.

Nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một cụ bà mặc quần đen, áo hoa tối màu đang di chuyển cực kì uyển chuyển và dẻo dai trên đôi giày patin. Trong lúc trượt, cụ bà còn thay đổi khá nhiều động tác khó mà có lẽ cả những bạn trẻ cũng khó lòng thực hiện được.

Lúc thì cụ đi bằng 1 chân, giữ thăng bằng, lúc thì di chuyển nhanh, lúc lại làm nhiều động tác "khó nhằn" khác. Chính sự dẻo dai và khéo léo của cụ bà đã khiến dân mạng vô cùng thích thú và thán phục.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng. Rất nhiều người thán phục và kinh ngạc trước sức khỏe, sự dẻo dai cũng như tinh thần yêu thể thao của bà cụ:

- "Phục cụ quá, sao con tập mãi vẫn chưa đi được mà cụ trượt như dân chuyên nghiệp vậy".

- "Không biết cụ học cái này lâu chưa mà chuyên nghiệp quá. Cụ cũng rất dũng cảm nữa, con tuy còn trẻ mà không dám trượt như cụ".

- "Quá dẻo dai và ấn tượng, nếu có cuộc thi chắc cụ sẽ giành giải nhất mất".

Bên cạnh những lời ngợi khen, cũng là lời bày tỏ sự quan ngại khi cụ cao tuổi mà trượt patin, nếu chẳng may bị ngã sẽ rất dễ chấn thương thì rất khó lành:

- "Nhìn cụ trượt giỏi quá nhưng cũng lo, cụ tuổi chắc cũng cao rồi, nhỡ may ngã hay chấn thương thì khó lành lắm".

- "Nhìn ấn tượng thật, nhưng mình lo nhỡ gặp chấn thương thì lại khổ con, khổ cháu ấy ạ".

Mặc dù chưa xác định được danh tính của cụ bà, song màn biểu diễn trượt patin điệu nghệ của cụ vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.