Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

[CLIP] Lộ heroin tại chốt 141, người đàn ông ''dữ tướng'' trở nên rụt rè kỳ lạ

Pháp Luật 06/05/2020 - 00:46

GIấu các cục heroin trong túi quần, người đàn ông dữ tướng với dáng cao lớn và đầu húi trọc lại tỏ ra đặc biệt rụt rè, e thẹn tại chốt 141. Đối tượng này nói lí nhí trả lời câu hỏi của cảnh sát. Xem CLIP 141 hiện trường hay, chất, độc, thú vị.

Tối 3-5-2020, tổ công tác Y29/141 - CATP Hà Nội - do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Ngọc Hồi - Văn Điển (huyện Thanh Trì).

Tới 19h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Lộ heroin tại chốt 141, người đàn ông ''dữ tướng'' trở nên rụt rè kỳ lạ - ảnh 1

Trông "dữ tướng" nhưng đối tượng lại tỏ ra "hiền lành" khi vào chốt 141

Lúc vào chốt 141, người đàn ông cao lớn, đầu húi gần trọc với dáng vẻ "dữ tướng" tỏ thái độ quanh co, thiếu tự nhiên. Trong quá trình kiểm tra, Cảnh sát 141 phát hiện người này giấu trong túi quần một bọc giấy đựng các cục bột màu trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là heroin, được mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Cao Quang Lương (SN 1985; trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

[CLIP] Lộ heroin tại chốt 141, người đàn ông ''dữ tướng'' trở nên rụt rè kỳ lạ - ảnh 2

Đối tượng bị phát hiện giấu 2 cục heroin khá lớn trong túi quần

Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Lương càng tỏ ra rụt rè hơn, trả lời "lí nhí" các câu hỏi của Cảnh sát 141 về nhân thân. Người này tự khai đã có tiền án trước đó.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Đối tượng giấu các cục heroin trong túi quần, và tự nhận khi về sẽ dùng dao lam cắt nhỏ ra để sử dụng. Điều này giải thích tại sao các đối tượng tàng trữ heroin thường 'giắt' nhiều dao lam trong túi quần, ví. Do vậy, việc kiểm tra những đối tượng như vậy tiềm ẩn không ít nguy cơ bị thương và lây nhiễm bệnh tật, chúng tôi luôn phải duy trì tinh thần cảnh giác".

Sau khi làm rõ vụ việc, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan công an sở tại để xử lý theo quy định của pháp luật.