Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Clip nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn gây sốt, muốn hỏi "mặt hàng" này còn không?

Đời sống 11/05/2020 - 15:45

Thời đi học, ai chẳng mong có một cậu bạn ở cạnh dịu dàng chăm sóc mình thế này cơ chứ!

Những mối tình thời học trò bao giờ cũng khiến người ta nhung nhớ nhất. Bởi vì, ở đó có tất thảy những gì trong sáng, đáng yêu, giản dị những cũng rất đỗi chân thành.

Mới đây, đoạn clip đáng yêu ghi lại cảnh tình cảm của một đôi bạn cùng bàn đã khiến dân tình xuýt xoa vì quá ghen tỵ. Chỉ vài giây nhưng người ta đã được phen "lịm tim" với hành  động gắp hết thịt nhường cho bạn gái của cậu nam sinh. Khi biết  bị quay lén, cô gái xinh xắn, đáng yêu chỉ còn biết ôm mặt ngại ngùng trong khi anh chàng kia bẽn lẽn giải thích rằng bạn gái mình quá gầy nên cần ăn nhiều hơn.

Nam sinh nhường thịt cho bạn cùng bàn siêu đáng yêu

Chỉ một hành động nhỏ cũng chứng tỏ cậu bạn này luôn quan tâm và dành hết sự yêu chiều cho bạn gái của mình. Được biết, người quay lại đoạn clip này là một thầy giáo có nickname là Tiểu Phàn, 29 tuổi. Thầy giáo này thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các cô cậu học trò rồi chia sẻ trên MXH.

Hiện tại, đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên Weibo. Nhiều người bình luận rằng anh chàng trong đoạn clip chính là chàng trai thanh xuân ấm áp, dịu dàng mà thanh xuân nợ tất cả chúng ta. Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành lời khen cho vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của nữ sinh kia.

Clip nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn gây sốt, muốn hỏi Clip nam sinh nhường thịt cho bạn nữ cùng bàn gây sốt, muốn hỏi

Nam sinh galant nhường hết thịt cho bạn gái (Nguồn: Weibo)

- Đáng yêu quá, tình đầu bao giờ cũng ngọt ngào vậy đấy.

- Giản dị mà đáng mơ ước ghê, sau này dù người ta mua đồ hiệu, trang sức đắt tiền cho bạn thì cũng thấy không bằng mấy miếng thịt thời thanh xuân.

- Tình cảm thanh xuân vườn trường như trong phim là đây nhỉ. Tiếc là chúng ta chẳng bao giờ được đóng vai chính.

- Cặp đôi này đáng yêu quá, cô gái thì rất xinh đẹp còn chàng trai lại rất hiền lành, ấm áp. Mong là 2 bạn sẽ ở bên nhau thật lâu nhé.

Theo Tổ quốc