Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Clip: Phẫn nộ 2 quái xế bốc đầu xe “làm xiếc” trên cầu Rồng ở Đà Nẵng

Xã hội 11/05/2020 - 14:19

Ngày 11/5, Đại tá Phan Ngọc Truyền - Trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ truy tìm 2 thanh niên chạy xe máy không biển số với tốc độ cao và "bốc đầu" trên cầu Rồng.

"2 thanh niên này sử dụng xe máy không biển số nên lực lượng đang truy tìm từ tối 10/5. Phòng CSGT cũng đã giao cho Thượng tá Hoàng Tiến Sỹ - Phó trưởng Phòng CSGT TP Đà Nẵng làm tổ trưởng, chỉ huy lực lượng truy xét để tìm ra 2 thanh niên này. Khi có kết quả sẽ thông báo cho người dân được biết", Đại tá Truyền thông tin.

Trước đó, vào đêm 10/5, mạng xã hội xuất hiện 2 clip dài 37 giây ghi lại hình ảnh hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, bốc đầu xe chạy một bánh.

Clip 2 “quái xế” bốc đầu xe trên cầu Rồng (Đà Nẵng) gây bức xúc dư luận.

Góc quay clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo đen chở theo một người chạy trên đường Điện Biên Phủ với tốc độ cao, bốc đầu xe một đoạn dài hàng trăm mét, người ngồi sau còn có hành động thả tay để "tạo dáng".

Không chỉ vậy, khi đến đầu Cầu Rồng (góc ngã tư cắt Nguyễn Văn Linh – Bạch Đằng), 2 thanh niên này tiếp tục bốc đầu xe, rồ máy làm xiếc khiến người đi đường không khỏi lo ngại.

Clip: Phẫn nộ 2 quái xế bốc đầu xe “làm xiếc” trên cầu Rồng ở Đà Nẵng - ảnh 1

Khi clip được đăng lên mạng xã hội, nhiều người dân đã vô cùng bức xúc với hành động trên của hai thanh niên. Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của hai thanh niên này xem thường tính mạng bản thân và rất dễ gây tai nạn cho người đi đường, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm được những người liên quan quan để xử lý nghiêm.

Theo Trí Thức Trẻ