Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với diện mạo lạ sau thời gian chạy vật lý trị liệu vì biến chứng thẩm mỹ

Giới trẻ 25/10/2020 - 11:54

Mới đây, "cô dâu 62 tuổi" khiến dân tình chú ý khi đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ cùng ông xã lên đường trở về nhà sau thời gian chạy vật lý trị liệu vì biến chứng thẩm mỹ.

Sau thời gian vật lý trị liệu vì biến chứng thẩm mỹ để khuôn miệng hồi phục, hình ảnh mới đây của "cô dâu 62 tuổi" khiến không ít dân tình chú ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, "cô dâu 62 tuổi" đã đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ cùng ông xã lên đường trở về nhà kèm dòng trạng thái: "Ngày mới nhiều niềm vui nhé, hồi hương đây".

Từ hình ảnh được đăng tải có thể nhận ra rằng, gương mặt "cô dâu 62 tuổi" đã đỡ lệch và khuôn miệng cũng không còn méo như trước.

Dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời khen đến nhan sắc hiện tại của "chị Thu Sao".

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với diện mạo lạ sau thời gian chạy vật lý trị liệu vì biến chứng thẩm mỹ - ảnh 1

Cô Thu Sao đã hồi phục dần.

Trước đó, sau khi thực hiện liên tiếp những ca phẫu thuật làm răng sứ, tắm trắng, hút mỡ, nâng mũi, căng da mặt,… cô Thu Sao gặp phải biến chứng thẩm mỹ khiến gương mặt mất cân đối.

Đặc biệt, khuôn miệng méo lệch của "cô dâu 62 tuổi" trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng suốt thời gian dài.

Mặc dù kiên nhẫn chờ đợi nhưng không thấy dấu hiệu hồi phục, cô đã quyết định cùng chồng trẻ ra Hà Nội để điều trị.

Được biết, "cô dâu 62 tuổi" phải chạy vật lí trị liệu các loại điện xung, điện phân, từ trường, siêu âm để khuôn miệng cân lại.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với diện mạo lạ sau thời gian chạy vật lý trị liệu vì biến chứng thẩm mỹ - ảnh 2

Sau ca phẫu thuật căng da mặt, "cô dâu 62 tuổi" gặp biến chứng.

Đây có lẽ là một quyết định đúng đắn của Thu Sao bởi lẽ chỉ sau gần 2 tuần điều trị, gương mặt của cô trở nên cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Giờ đây, "cô dâu 62 tuổi" có thể tự tin hơn khi khoe nhan sắc của mình trên mạng xã hội.

Nhan sắc của bà xã Hoa Cương được khen trẻ trung và xinh đẹp hơn xưa. Chị Thu Sao cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp góc nghiêng, để "khoe" với cộng đồng mạng thành quả của chuỗi ngày tập vật lí trị liệu.