Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô dâu 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng trẻ 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm rồi qua Pakistan ra mắt nhà chồng

Tình yêu 05/05/2020 - 18:10

Sau khi đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng cũng đã có dự định cho đám cưới sắp tới của mình. - Tiin.vn

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước chuyện tình đũa lệch giữa cô vợ 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ ngoại quốc 24 tuổi.

Theo đó, hai nhân vật chính trong câu chuyện là chị Nguyễn Thị Hoa (vốn là một phụ nữ 65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và anh Aziz Ur Rehman​ (24 tuổi, người Pakistan). Nhiều người đã không tin vào câu chuyện này cho tới khi giấy chứng nhận kết hôn của hai người được chia sẻ.

Cô dâu 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng trẻ 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm rồi qua Pakistan ra mắt nhà chồng - ảnh 1

Đôi vợ chồng đũa lệch khiến dân mạng dậy sóng

Xuất hiện trong một đoạn video mới đây, cặp vợ chồng này đã có những chia sẻ về dự định cho đám cưới của mình.

Theo chị Hoa chia sẻ, dù đã đăng ký kết hôn nhưng cặp đôi chỉ mới tính tới chuyện đi chụp ảnh cưới. Còn đám cưới thì chị muốn gộp vào tổ chức cùng ngày sinh nhật mình sắp tới luôn: 'Tôi định chỉ làm vài ba mâm thôi. Còn chụp ảnh thì chắc chắn phải đi và nếu có điều kiện thì vẫn muốn qua Pakistan ra mắt nhà chồng, coi như là đi du lịch một chuyến'.

Còn với Rehman, anh luôn mong muốn được dẫn vợ về quê hương của mình nhưng chị Hoa cho biết mình vẫn còn ngại và hơi lo lắng.

'Anh ấy nói nếu về bên đó mà tôi ngại thì hai vợ chồng ở lại thành phố rồi thuê khách sạn ở đó. Anh sẽ điện cho bố mẹ qua gặp mặt. Thế nhưng tôi vẫn chưa chịu', chị Hoa kể lại.

Cô dâu 65 tuổi chia sẻ kế hoạch đám cưới với chồng trẻ 24 tuổi: Chỉ định làm vài ba mâm rồi qua Pakistan ra mắt nhà chồng - ảnh 2

Rehman cho biết anh rất muốn được dẫn vợ về quê hương mình

Nắm chặt tay chồng trẻ, chị Hoa hạnh phúc cho biết, thời gian qua mình cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được chồng yêu thương, cưng chiều.

Được biết, chị Hoa vốn làm nghề thợ may, hoàn cảnh gia đình không giàu có.

Chị cũng từng thẳng thắn trả lời thắc mắc của mọi người về nghi vấn chồng trẻ 24 tuổi yêu mình vì tiền như sau: 'Lúc đầu mình thấy ổng cũng rất ngỡ ngàng, tự hỏi tại sao ổng đẹp trai, trẻ vậy mà lại thương mình. Mình nghĩ không ra. Ổng biết mình cũng không có tiền nên việc quen để lợi dụng mình là hoàn toàn không có'.

Chị cùng kể khi về Việt Nam chung sống cùng chị Hoa, Rehman còn bày tỏ mong muốn đi theo những người thợ hồ để làm cùng với mục đích đỡ đần vợ mình.