Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô dâu mang vàng biến mất sau ngày cưới, nhà gái trả lại vàng

Xã hội 11/05/2020 - 19:20

Nhà gái đã mang 1,5 lượng vàng đến nhà trai trả, số vàng còn thiếu (5 chỉ) nhà gái xin gửi trong 2 tháng. Tuy nhiên, nhà trai không đồng ý và yêu cầu trả trong 1 tháng.

Chiều 11/5, ông Lý Minh Trí, Trưởng ấp Gò Công (xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết, sau khi cô dâu mang theo 2 lượng vàng bỏ nhà đi, bên nhà gái đã mang 1,5 lượng vàng đến nhà trai trả; số vàng còn thiếu (5 chỉ) nhà gái xin gửi trong 2 tháng. Tuy nhiên, nhà trai không đồng ý và yêu cầu trả trong 1 tháng.

Cô dâu mang vàng biến mất sau ngày cưới, nhà gái trả lại vàng - ảnh 1
Ảnh cưới của chị T. và anh P. 

Trước đó, ngày 1/5, gia đình bà L.T.N. (SN 1973, ngụ xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau), tổ chức đám cưới cho con trai là anh L.V.P. (SN 1992) và chị H.T.T. (SN 2000, ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau). 

Sau lễ cưới, chị T. về gia đình chồng ở ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái sống. Đến 13h30 ngày 5/5, chị T. hỏi xin gia đình chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà, được gia đình đồng ý. Sau đó, một người hàng xóm đến thông báo cho bà N. rằng con dâu bà đã mang đồ bỏ đi. 

Cô dâu mang vàng biến mất sau ngày cưới, nhà gái trả lại vàng - ảnh 2
Việc chị T. mang 2 lượng vàng bỏ nhà đi sau 4 ngày cưới, gây xôn xao dư luận địa phương.

Lúc này, bà N. cùng gia đình đến các quán nước lân cận tìm kiếm chị T. nhưng không gặp. Khi đi, chị T. mang theo 2 lượng vàng mà gia đình nhà chồng cho khi làm lễ cưới. Được biết, anh P. và chị T. quen nhau qua mai mối. Hơn 1 tháng sau khi gặp mặt, hai gia đình tổ chức đám cưới khi được cả hai chấp thuận. 

Thông tin chị T. mang vàng nhà chồng cho, bỏ nhà đi được đăng tải trên Facebook gây xôn xao dư luận và nhận được hàng trăm bình luận từ người dùng mạng xã hội.

Đức Văn