Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho

Giải trí 14/04/2020 - 21:51

Nữ diễn viên Kim Go Eun chia sẻ kỳ vọng cho bộ phim ''The King: Eternal Monarch'', hợp tác cùng Lee Min Ho. - Tiin.vn

Mới đây, Kim Go Eun đã tham gia chụp ảnh họa báo mùa Xuân cho trang bìa tạp chí thời trang Elle, số phát hành tháng Năm. Đây cũng là khoảng thời gian cô ấy đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim truyền hình sắp tới The King: Eternal Monarch đài SBS, hợp tác cùng Lee Min Ho.

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 1

Trong những bức ảnh công khai khác nhau của trang bìa, Kim Go Eun thể hiện ánh mắt thuần khiết nhưng đầy mê hoặc của mình. Sau buổi chụp, nữ ngôi sao đã có dịp ngồi xuống để cùng trao đổi, chia sẻ về dự án mới làm việc với Lee Min Ho.

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 2

Được biết, phim thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn-giả tưởng, diễn ra trong hai vũ trụ song song của chế độ quân chủ và dân chủ. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) khi họ hợp tác với nhau ngăn chặn một cuộc khủng hoảng.

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 3

'Cô dâu yêu tinh' bày tỏ cảm nghĩ : 'Tôi đang tha thiết chờ đợi, hy vọng rằng nhiều người sẽ yêu thích bộ phim này. Vì đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong một thời gian dài, cho nên tôi có hơi lo lắng nhưng cũng rất phấn khích. Tôi nghĩ bộ phim này thực sự mới mẻ đối với khán giả bởi vì nó lấy đề tài về thế giới song song, chưa từng được thực hiện trong các bộ phim drama Hàn Quốc, và có nhiều vai trò kép đa dạng trong đó'.

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 4

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 7

Ngoài ra, Kim Go Eun cũng nói về tiêu chí hạnh phúc của mình. Nữ diễn viên 28 tuổi giải thích: 'Tôi cố gắng tìm kiếm thật nhiều hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất. Trên tất cả, tôi cảm thấy như thể thời gian tôi dành cho những người thân yêu, gia đình và bạn bè là lúc tôi hạnh phúc nhất. Đối với công việc, thành tích mang ý nghĩa khi có người theo dõi ủng hộ bạn và điều đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc'.

''Cô dâu yêu tinh'' Kim Go Eun phấn khích khi đóng ''The King'' với Lee Min Ho - ảnh 8

Theo dự kiến, The King: Eternal Monarch sẽ ra mắt vào lúc 10h tối (KST) ngày 17/04 sắp tới trên đài SBS.