Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy "lột xác" sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy

Giới trẻ 29/04/2020 - 15:05

Với sự động viên của chồng và mẹ, chỉ trong 7 tháng em họ của Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có màn

Mai Hồng Ngọc được nhiều người biết đến là em họ của Hoa hậu Mai Phương Thuý sau khi một số bức ảnh chụp chung giữa hai người được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô nàng sinh năm 1993 lấy chồng và sinh con vào năm 2017, trong thời gian có con Mai Hồng Ngọc chỉ với sở thích ăn uống đã khiến cô nàng tăng cân một cách nhanh chóng và chẳng mấy đã vượt ngưỡng 70 kg, trở thành một người có ngoại hình khá mập mạp, nặng nề.

Cũng chính vì điều đó, Hồng Ngọc đã lên kế hoạch giảm 25 cân trong vòng 7 tháng. Ban đầu cô đã uống thuốc giảm cân nhưng chẳng có tác dụng gì, bởi vậy từng nghĩ là mình sẽ béo mãi. Nhưng sau đó, Hồng Ngọc đã giảm cân theo hướng khoa học hơn là "ăn sạch" (những thực phẩm từ thiên nhiên, ít chất béo) và chăm tập luyện.

Không những thế cô nàng sau quá khứ "nghiện ăn" thì nay lại "nghiện" cân, khi trong quá trình giảm béo ngày nào cũng thích cân để xem những nỗ lực đã có kết quả như thế nào.