Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô gái 31 tuổi ''nhịn'' lấy chồng, dành cả thanh xuân để lo cho mẹ và 2 em khiến nhiều người xúc động

Giải trí 05/05/2020 - 18:50

Có ngoại hình sáng và công việc ổn định nhưng 31 tuổi, Thu Hiền vẫn độc thân. Lý do là vì cô mải phụ mẹ chăm lo cho các em nên không còn thời gian dành cho mình. - Tiin.vn

Xuất hiện trên chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 603, câu chuyện 'nhịn' lấy chồng để lo cho gia đình của nhân vật nữ chính đã lấy đi nước mắt của nhiều người xem.

Theo đó, Thu Hiền (31 tuổi) là một cô gái có ngoại hình sáng. Cô có công việc ổn định là làm nghề kế toán. Sở hữu 2 điểm cộng lớn cho việc xây dựng gia đình thế nhưng đến thời điểm hiện tại, dù đã ngoài 30 tuổi, Thu Hiền vẫn độc thân.

Cô gái 31 tuổi ''nhịn'' lấy chồng, dành cả thanh xuân để lo cho mẹ và 2 em khiến nhiều người xúc động - ảnh 1

Nữ chính Thu Hiền

Tuy nhiên, cô độc thân không phải vì quá kén chọn hay vì 'ế'... mà vì cô đã dành cả thanh xuân để phụ mẹ lo cho gia đình nên không còn thời gian lo cho bản thân.

'Ba mất sớm, chị đi học xong ra trường rồi chị lo cho hai em. Bây giờ hai em cũng có gia đình rồi, cũng mong muốn chị có được một gia đình hạnh phúc; tìm được một người đàn ông biết quan tâm, chăm lo cho chị, cho chị được hạnh phúc. Tụi em chỉ mong muốn vậy thôi', em gái nữ chính bật khóc chia sẻ.

Ngồi kế bên em gái Thu Hiền là mẹ và một người em gái nữa của cô. Tất cả đều rơi nước mắt ngay tại trường quay khi nghĩ tới việc Hiền 'nhịn' lấy chồng để cùng mẹ chăm sóc các em.

Clip: Em gái bật khóc kể chuyện chị 'nhịn' lấy chồng để phụ mẹ lo cho các em

Hoàn cảnh gia đình và sự hiếu thảo của nữ chính đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp tới Thu Hiền dưới phần bình luận, đồng thời hy vọng cô sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!