Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cô gái ''cả gan'' mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng và cái kết bất ngờ

Phái đẹp 20/10/2020 - 11:05

Tưởng ''toang'' khi đi hẹn hò mà để mặt mộc đầy mụn, cô gái bất ngờ tìm được ''nửa kia'' của mình.

Người ta từng nói chỉ có những người can đảm nhất mới dám hẹn hò online. Bởi lẽ hẹn hò qua mạng thì cũng giống như mua hàng online thôi, tỉ lệ thành công chỉ là 50%, thậm chí là ít hơn. 

Thế nhưng ế quá hóa liều, nhiều chàng trai vẫn sẵn sàng gạt nỗi lo rủi ro sang một bên để tìm kiếm nửa kia thông qua một chiếc màn hình. Cơ mà vẫn có những trường hợp ngoại lệ khi người ta may mắn tìm được 'nửa kia' của mình, mặc dù nhan sắc vẫn không bằng ảnh mạng cho lắm.

Mới đây, cô nàng có tên Niko đã kể lại câu chuyện hẹn hò của mình khiến dân mạng thích thú. Vào 5 năm trước, cô nàng thường trò chuyện với 1 anh chàng qua ứng dụng hẹn hò và cả 2 cảm thấy rất hợp nhau mặc dù chưa biết mặt.

Cô gái ''cả gan'' mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng và cái kết bất ngờ - ảnh 1

Cô gái Niko mang khuôn mặt đầy mụn đi hẹn hò.

Một hôm nọ, chàng trai kia bất ngờ đi tận 300km chỉ để gặp người thương mà không báo trước. Khổ nỗi lúc này, mặt Niko đang đầy mụn và cô nàng không dám trang điểm bởi sợ mỹ phẩm sẽ làm tình trạng da dẻ trở nên tồi tệ hơn.

Đánh cược với chuyện tình này, Niko quyết định để luôn mặt mộc đến gặp bạn trai. Khỏi phải nói, chàng trai ngạc nhiên thế nào. Cô nàng cũng nghĩ rằng có lẽ chuyện tình sẽ sớm kết thúc thôi. Tuy nhiên, anh chàng kia thay vì tỏ thái độ với mặt mộc của bạn gái thì lại rất sốt sắng quan tâm, dặn dò và động viên cô cố gắng chờ làn da phục hồi.

Cả hai đã có buổi hẹn hò vui vẻ và đều có cảm tình với đối phương. Sau đó họ yêu xa thêm một thời gian nữa rồi người bạn trai kia quyết định chuyển đến thành phố của Niko sống để họ được gần nhau.

Cô gái ''cả gan'' mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng và cái kết bất ngờ - ảnh 2

Cô gái ''cả gan'' mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng và cái kết bất ngờ - ảnh 3

Cô gái ''cả gan'' mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng và cái kết bất ngờ - ảnh 4

Giờ đây cặp đôi đang hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Hiện tại, cặp đôi đã có 5 năm yêu đương và quyết định sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Ngay dưới bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào này. Nhờ câu chuyện của Niko mà có vẻ như đã khiến không ít người có niềm tin nhiều hơn vào việc hẹn hò online.

'Bạn may mắn quá khi tìm được chàng trai quan tâm đến những nốt mụn của bạn thay vì lên tiếng chê bai'.

'Mình cũng bị mụn nên biết nó tự ti thế nào. Thế mà chàng trai không hề quan tâm đến vấn đề này mà vẫn nói chuyện và yêu cô gái. Quả là nể phục'.

'Ai nhìn thấy mặt mộc của mình rồi mà vẫn yêu thì đúng là họ yêu mình thật lòng'.

'Có động lực để kiếm người yêu qua mạng rồi'.