Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

 Cô gái không ngại bạn đời từng đổ vỡ

Tâm sự 17/05/2020 - 08:08

Mình 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ, cao 1m63, tự nhận là dễ nhìn, biết cách ăn mặc. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, mình bắt đầu đi du học, sau đó về nước đi làm vài năm và vì lý do công việc nên lại tiếp tục đi học. Hiện tại việc học của mình còn ở nước ngoài nhưng đã có thể tự chủ thời gian và địa điểm nên chủ yếu thời gian tới mình ở Việt Nam. 

Về tính tình, mình tự cảm thấy bản thân vui vẻ, hòa đồng, dễ kết bạn và có nhiều bạn. Mình thẳng thắn, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến người khác, làm sai biết nhận lỗi và sửa lỗi.

Về công việc, mình có công việc ổn định để có thể sống tốt và góp phần vun vén cho cuộc sống gia đình.

Về tình yêu, trước đây lúc ở Việt Nam, mình có vài mối tình nhưng kết thúc không có hậu. Thời gian đi học, hầu như không yêu ai vì mình không thích người nước ngoài và xác định học xong sẽ về nước nên hay lấn cấn chuyện đi hay ở.

Thời gian dần dần trôi qua, cuộc sống một mình làm mình trở nên quen và ngại thay đổi, sợ tổn thương. Mình theo dõi mục Tâm sự và Hẹn hò của VnExpress đã lâu nhưng thời gian trước do còn ở nước ngoài nên mình không tiện liên lạc hay thử đăng bài. Vậy nên nỗ lực đăng một bài lên đây cũng nên được xem là một cố gắng thay đổi và mong muốn một khởi đầu tốt đẹp. 

Về bạn đồng hành: mình hy vọng tìm được một người từ 30 tuổi trở lên, có công việc ổn định, đủ chín chắn và thấu hiếu để có thể nhìn vào những điểm tốt của mình và dung thứ cho những gì mình còn thiếu sót, chịu đối thoại để tháo gỡ khúc mắc. Mình không ngại bạn đồng hành từng đổ vỡ, chỉ cần đủ chân thành, chín chắn và sẵn sàng cho một khởi đầu mới.

Về nơi ở, mình không có yêu cầu cụ thể. Mình không ngại thay đổi nơi sống nếu đó là một quyết định hợp lý và tốt cho cả hai.

Do thích tâm sự nên mình hy vọng qua đây sẽ tìm được người đồng cảm và đồng chí hướng. Gửi thư cho mình là quyết định của bạn, còn việc phát triển mối quan hệ thành bạn bè hay thành người yêu là việc của hai chúng ta cùng cố gắng. Nhưng mình hứa sẽ trả lời thư để những trân trọng bạn dành cho mình không bị phí hoài.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Cathy
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giới tính: Nữ
 Cô gái không ngại bạn đời từng đổ vỡ - ảnh 1 Liên lạc với tác giả