Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cô gái Nam Định "vịt hóa thiên nga" gây sốt trên sóng truyền hình

Giải trí 06/05/2020 - 04:18

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ trải lòng về mối tình từng bị gia đình hai bên phản đối, giờ đây muốn đi tìm “một nửa“ cuộc đời.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh từng gây sốt trên mạng xã hội 5 năm về trước bỗng hot trở lại. Nguyên do xuất phát từ việc Thanh Quỳnh trở thành nữ chính trong tập đầu tiên của chương trình "Người ấy là ai" mùa 3.

Cô gái Nam Định

Vũ Thanh Quỳnh trước khi thẩm mỹ

Cô gái Nam Định

Và sau khi trải qua nhiều cuộc "dao kéo"

Thanh Quỳnh sinh năm 1992, quê gốc Nam Định. Cô từng tham gia chương trình "Change Life" vào năm 2015 và gây sửng sốt màn "lột xác" rất ấn tượng. Có thể nói hot girl thẩm mỹ "từ vịt hóa thiên nga" đã thực sự thay đổi được diện mạo, trở thành cô gái xinh đẹp và giờ là quản lý cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

ADS

Cô gái Nam Định

Vũ Thanh Quỳnh là nữ chính tập 1 chương trình "Người ấy là ai" mùa 3

Đến với chương trình "Người ấy là ai", Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình khiến dàn cố vấn và khán giả tiếc nuối.

Cô cho biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ từng có bạn trai nhưng không đến được với nhau do hai bên gia đình không môn đăng hộ đối chứ không phải vì vấn đề ngoại hình. Nhà bạn trai khá giả, có điều kiện trong khi gia cảnh của Thanh Quỳnh là lao động bình thường. Cả hai phải đấu tranh để bố mẹ hai bên đồng ý. Cuối cùng không thể thuyết phục được gia đình, hai người quyết định chia tay.

Sau đó Thanh Quỳnh quyết định tham gia chương trình "Change Life". Từ một cô gái có gương mặt với nhiều khuyết điểm bỗng trở nên xinh đẹp, Thanh Quỳnh thực sự có một diện mạo thay đổi. Cô trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng không ai thực sự hiểu mình nên không đi đến đích. Sau 5 năm, hiện tại cô vẫn đang lẻ bóng.

"Có một rào cản gì đó, em không thể giải quyết những khúc mắc trong mình được. Giống như vì trước kia và bây giờ em có thay đổi và không biết liệu mọi người khi nhìn mình sẽ để ý đến ngoại hình hay chính con người của em" - Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

Cô gái Nam Định

Vũ Thanh Quỳnh từng trải qua cuộc tình bị gia đình hai bên phản đối trước khi cô phẫu thuật thẩm mỹ

Là một trong những cố vấn chương trình "Người ấy là ai", nữ ca sĩ Hương Giang bày tỏ: "Với những người hoạt động trong giới nghệ thuật, việc phẫu thuật hay làm một điều gì đó sẽ cảm thấy rất đơn giản. Nhưng với những người đàn ông bình thường khi họ gặp một cô gái nào đó, họ chỉ nghĩ đơn giản là người này phải như thế. Nếu biết gì đó về quá khứ hơi sốc, có lẽ họ sẽ chưa chấp nhận được ngay. Có thể hôm nay bạn rất xinh nhưng không bao giờ mất đi sự tự ti ở thời điểm bạn chưa được như bây giờ".

Đức Phúc cùng tham gia mùa 3 đã đưa ra lời khuyên với Thanh Quỳnh: "Chắc chắn bây giờ mọi thứ tốt hơn rất nhiều nhưng cũng có lúc bản thân cảm thấy tự ti. Đặc biệt là khi đối diện với người mình thích".

Siêu mẫu người Thái Lukkade cũng có nhiều lời nhắn gửi đến nữ chính của "Người ấy là ai". Cô cho biết không nhiều người có cơ hội để "tái sinh" như Vũ Thanh Quỳnh, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống, quên đi quá khứ và suy nghĩ cho tương lai. Chỉ cần làm theo trái tim vì trái tim sẽ không bao giờ biết nói dối, đừng để lý trí lấn át trái tim khi bước chân vào một mối quan hệ.

Cô gái Nam Định

Tóc Tiên và siêu mẫu người Thái Lukkade tham gia cố vấn cho "Người ấy là ai" mùa 3

Theo MC Trấn Thành, ngoại hình cũng chỉ là lớp áo bên ngoài, có thể cởi bỏ nhưng những thứ bên trong vẫn là điều quan trọng nhất.

Khi nhận được những lời khuyên từ ban cố vấn, hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh đã tự tin hơn, bắt đầu vào hành trình đi tìm "một nửa" trong chương trình "Người ấy là ai".

Trên trang cá nhân, Thanh Quỳnh liên tục khoe những hình ảnh rạng rỡ khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Cô gái Nam Định

Cô gái Nam Định

Nhan sắc đổi khác của hot girl quê gốc Nam Định

Cô gái Nam Định

Cô gái Nam Định

Thanh Quỳnh muốn đi tìm "một nửa" yêu thương thông qua chương trình "Người ấy là ai"

Cô gái Nam Định

Cú "lột xác" ngoạn mục của cô nàng "từ vịt hóa thiên nga"

Nguồn: http://danviet.vn/sao/co-gai-nam-dinh-v...Nguồn: http://danviet.vn/sao/co-gai-nam-dinh-vit-hoa-thien-nga-gay-sot-tren-song-truyen-hinh-1085308.html