Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ

Tuổi Teen 05/08/2022 - 11:57

Theo diễn biến mới nhất, người nhà vừa tìm thấy một chiếc dép của cô gái bị mất tích tại bờ sông thuộc địa phận cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội). Chị gái nạn nhân đặt nhiều nghi vấn vụ việc này có liên quan đến bạn trai cũ của em gái mình

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc cô gái xinh đẹp tên Lương Hải Như (sinh năm 1999, Hà Nội), mất tích bí ẩn hơn 20 ngày khiến dư luận xôn xao. Bên cạnh sự trợ giúp của cơ quan chức năng, người nhà còn chia sẻ thông tin vào các hội nhóm, diễn đàn xã hội với hi vọng tìm thấy phép màu. Mới đây nhất, chị Lương Quỳnh Như (chị gái ruột) cho biết gia đình vừa tìm thấy một chiếc dép của em mình tại khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Được biết, nạn nhân rời khỏi vào lúc 8 giờ tối ngày 14/07, dựa theo định vị di động. Đây cũng là địa điểm cuối cùng mà gia đình ghi nhận được kể từ thời điểm mất liên lạc. Chị Quỳnh Như chia sẻ, Hải Như nói với người thân là ra ngoài giải quyết công việc và sẽ quay về. Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng thì không ai có thể gọi cho em gái.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 2

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 3 ADVERTISEMENT

‘Đó là chiếc dép mà Hải Như đã mang tối rời khỏi nhà, sau đó mất liên lạc với gia đình. Từ ngày 15/7 đến nay, gia đình tôi huy động người thân đến khu vực sông này để vớt bèo, tìm kiếm từ 7h sáng có hôm đến 10h đêm mới về. Mãi đến trưa nay mới thấy một chiếc dép của em’ – Quỳnh Như xót xa chia sẻ.

Trên trang cá nhân, chị Quỳnh Như liên tục cập nhật tình hình tìm kiếm em gái. Đặc biệt, chị dùng nhiều từ ngữ khá gay gắt để chỉ trích nam thanh niên tên T (bạn trai cũ của Hải Như). Nói về T, chị Như cho biết người này từng nhiều lần đe dọa , tác động vật lý đến mức em gái mình phải nhập viện. Người này có biểu hiện côn đồ, xem thường pháp luật dù trước đó đã được cơ quan chức năng can thiệp. Đính kèm với bài viết, Quỳnh Như chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn cho thấy T dùng nhiều nick giả để công kích em gái từ đầu năm 2022.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 4

Đến sáng 26/07, người nhà nhận được cuộc gọi cho biết xe máy hiệu vision và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Người gọi cũng là bạn của T nên gia đình nghi ngờ bạn trai cũ có liên quan trực tiếp đến việc mất tích bí ẩn của em gái mình.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 5

“Em gái tôi mất tích từ tối ngày 14/7/22 . Bắt đầu từ 8h tối em tôi đi ra khỏi phòng trọ ở Thái Thịnh. Khi đi mặc quần áo màu trắng hoặc sáng màu. Em tôi đi xe vision màu đen biển 29×1-52817 .Đến bây giờ là gần 20 ngày gia đình tôi vẫn chưa tìm được em gái . Nhà tôi đã báo lên công an ĐIỀU TRA đã tìm được xe máy của em gái tôi và

XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC NGƯỜI CUỐI CÙNG ĐI XE CỦA EM TÔI LÀ TỐNG NGUYÊN T (sinh năm 97 , ở đội 4 thôn tiên Lữ Tiên phương Chương Mỹ). .Rạng sáng ngày 15/7 T ĐÃ ĐI XE CỦA EM tôi vứt ở bãi xe ở Tú Mỡ , Nguyễn Chánh gần phòng trọ của T. Sau đó khoảng 5-6h sáng cùng ngày 15/7 T đã uống thuốc độc “giải thoát” ở phòng trọ của T ở Trần Duy Hưng.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 6 ADVERTISEMENT

T và em tôi trước đây là nyc của nhau. Do có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm nên T đã nhiều lần theo dõi dọa sát hại em gái tôi. Đỉnh điểm là cách đây hơn 1 tháng T đã theo dõi chặn đường , dùng vũ lực với em gái tôi Công an Phường Láng Thượng đã đứng ra bắt T viết giấy cam đoan không được theo dõi, doạ dẫm làm hại em tôi nữa . Nhưng T vẫn âm thầm dùng số của bạn bè hắn liên tục làm phiền em gái tôi. Trước khi em gái tôi mất liên lạc số điện thoại cuối cùng gọi cho Hải như là số của T đã gọi rất nhiều cuộc cho em tôi và em tôi không gọi lại cuộc nào. Định vị của em tôi có định vị ở nhà của T trước 23h33p ngày 14/7 .” – Chị Như viết trên trang cá nhân

Quỳnh Như cho biết, em gái cô cao 1m60, nặng 56kg, da trắng, khi rời khỏi nhà mặc đồ màu trắng.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 7

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 8

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 9 ADVERTISEMENT

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 10

Vụ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày: Người thân tiết lộ câu nói cuối cùng trước khi rời nhà

Ngày 31/7, tài khoản Lương Quỳnh Như đăng tải thông tin tìm người thân mất tích là em gái Lương Hải Như (sinh năm 1999).

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 11

Bài đăng của Quỳnh Như trên trang cá nhân tìm em gái mất tích - Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, em gái của cô rời khỏi nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Khoảng thời gian từ 21h30 đến 11h30 cùng ngày, Quỳnh Như dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến nay, đã hơn 20 ngày kể từ khi Hải Như rời khỏi nhà, gia đình vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào của em.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 12 ADVERTISEMENT

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 13

Hình ảnh Hải Như trước thời điểm mất tích bí ẩn - Ảnh: Gia đình cung cấp

Chiều 1/8, liên lạc với Quỳnh Như, người này buồn bã cho biết sau gần 1 ngày đăng tải thông tin lên trang cá nhân và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ, tìm kiếm, gia đình vẫn chưa có thêm tung tích của Hải Như.

'Hải Như là em gái ruột của tôi. Em vừa tốt nghiệp Đại học và đã đi làm. Ngày lái xe máy rời khỏi nhà, em nói với mẹ và bạn trai là đi giải quyết công việc và sẽ quay về, còn dặn mẹ là chờ em ấy về... Nhưng trong đêm đó gia đình mất liên lạc với em' - Quỳnh Như chia sẻ.

Người chị gái tiết lộ thêm: 'Từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh. Gia đình chúng tôi đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng và T đã viết cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, T đã không giữ lời.

Thêm nữa, người gọi điện thông báo vị trí xe máy và điện thoại của em gái tôi chính là bạn của T. Gia đình nghi ngờ sự mất tích của em có liên quan đến T'.

Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ - ảnh 14

Định vị Quỳnh Như chụp được thời điểm mất liên lạc với em gái - Ảnh: Gia đình cung cấp

Quỳnh Như cho biết, em gái là cao 1m60, nặng 56kg, da trắng, khi rời khỏi nhà mặc đồ màu trắng.

Hiện, gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

'Gia đình mong ai ở gần khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ đi đến xã Vân Côn, huyện Hoài Đức nếu có thêm thông tin thì cung cấp giúp gia đình sớm tìm được em' - Quỳnh Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Ai có thông tin về Hải Như xin liên hệ số điện thoại 0393914899 (chị gái Hải Như). Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

NÓNG: Vụ cô gái xinh đẹp mất tích 20 ngày: Người yêu cũ nhiều lần đe dọa tính mạng, hiện đã tự vẫn? Theo thông tin từ phía người nhà, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy thông tin của cô gái tên Lương Hải Như. Đáng chú ý, người mất tích từng có mâu thuẫn khá căng thẳng với bạn trai cũ. Những ngày vừa qua, tài khoản...

Chia sẻ