Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cơ hội để trở thành MC của VTV

Giải trí 11/05/2020 - 16:35

Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của VTV đã quay trở lại với phiên bản mới hoàn toàn Đường tới Cầu Vồng 2020

Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2020 của VTV đã chính thức khởi động. Các thí sinh không chỉ đến và thể hiện bản năng, kinh nghiệm cá nhân của mình, Đường tới Cầu Vồng 2020 còn là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn quốc gia, cùng các chuyên gia của Đài truyền hình Việt Nam, khiến bất cứ nhân tố MC nào cũng có cơ hội toả sáng.

Các thí sinh sẽ được thử thách với các định dạng: Truyền hình thực tế; Sân khấu hoành tráng, với âm thanh, ánh sáng hiện đại; Thử thách Cầu truyền hình với hàng ngàn khán giả; Thử thách Truyền hình trực tiếp… 

Cơ hội để trở thành MC của VTV - ảnh 1
 MC Công Tố - Á quân Cầu Vồng mùa thứ hai.

Được tổ chức bởi kênh VTV6 – Ban sản xuất các chương trình trẻ trung, nhiều năng lượng, Đường tới Cầu Vồng 2020 năm nay sẽ có rất nhiều những đột phá bất ngờ.

Những thí sinh tới với Đường tới Cầu Vồng 2020 lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm các Ban sản xuất chương trình của VTV. Thông qua đó, các bạn được họ hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân, đồng thời, các Ban sản xuất chương trình có thể tìm kiếm được người dẫn chương trình phù hợp với Ban mình ngay tại thời điểm thi của thí sinh. Sau đó, các thí sinh sẽ được bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ, trở thành người dẫn của Ban đó trong tương lai gần.

Cuộc thi năm nay có hệ thống kết nối khán giả trực tiếp phủ rộng mạng xã hội. Các khán giả có thể tham gia là một “thí sinh online”, được tham gia “lớp học online” và gửi bài dự thi về cho chương trình như các thí sinh đang dự thi trên sóng truyền hình. Qua đó, khán giả sẽ tiếp cận với những kiến thức MC rất cơ bản, hữu dụng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

 
Cơ hội để trở thành MC của VTV - ảnh 2
MC Phí Linh – Á quân Cầu Vồng mùa đầu tiên.

MC Phí Linh – Á quân Cầu Vồng mùa đầu tiên chia sẻ: "Tôi biết ơn Cầu Vồng, nơi đã sinh ra cái tên Phí Nguyễn Thuỳ Linh một lần nữa. Khi nghe nói Đường tới Cầu Vồng khởi động, tôi vô cùng phấn khích, hạnh phúc… Tôi mong mình có một vai trò mới trong cuộc thi năm nay, nếu may mắn được đồng hành, tôi sẽ đem những kiến thức và kinh nghiệm của mình chia sẻ với các em".

"Với vai trò là Biên tập viên của chương trình, Công Tố cũng đã từng dẫn chương trình Cầu Vồng rất nhiều năm, tuy nhiên, Đường tới Cầu Vồng 2020 vẫn đem đến cho tôi cảm xúc đầy háo hức, hệt như lúc chàng trai Công Tố 20 tuổi đi thi ngày nào. Năm nay, tôi và ekip VTV6 sẽ đem đến cho các thí sinh và khán giả rất nhiều điều bất ngờ, nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp", MC Công Tố - Á quân Cầu Vồng mùa thứ hai chia sẻ.

Đường tới Cầu Vồng chính thức lên sóng trong thời gian sắp tới. 

browser not support iframe.

Ngân An 

Cơ hội để trở thành MC của VTV - ảnh 3

MC Phí Linh lên tiếng về cuộc phỏng vấn NSƯT Chí Trung dậy sóng dư luận

Là người phỏng vấn NSƯT Chí Trung chương trình "Lời tự sự" dậy sóng dư luận, MC Phí Linh vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc với VietNamNet.