Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cơ hội việc làm cho lao động EPS và IM Japan

Đời sống 27/10/2020 - 03:10

Nhằm mục đích hỗ trợ người lao động (NLĐ) về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Thanh Hóa tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho NLĐ EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước.

Phiên giao dịch việc làm được tổ chức vào ngày 16-11 tại Sàn giao dịch việc làm Trung tâm DVVL Thanh Hóa (số 2 Tây Sơn, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa), với sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Cơ hội việc làm cho lao động EPS và IM Japan - ảnh 1 Lao động hết hạn hợp đồng về nước tìm việc tại một sàn giao dịch việc làm trong nước

NLĐ có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Colab: www.colab.gov.vn, tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước" hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Thanh Hóa. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, NLĐ có thể liên hệ với Colab - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199/máy lẻ 110) để được hướng dẫn.

Đời sống