Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Có kết quả xét nghiệm ADN của con, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng

Tuổi Teen 02/12/2023 - 19:59

Nghe mọi người đàm tiếu, chồng tôi nghi ngờ con trai không phải con của mình. Tôi đã quyết định đưa con đi xét nghiệm ADN mặc dù trong lòng đau đớn vô cùng. Đến mức này thì khi có kết quả, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng, bất kể lý do gì.

Tôi đang đợi kết quả xét nghiệm ADN của con trai, dù thế nào tôi cũng sẽ ly hôn chồng, bởi tôi nghĩ khi đã không tin tưởng nhau thì nên dừng lại.

Tôi thực sự buồn và thất vọng về người chồng đã có 10 năm chung sống. Chồng là mối tình đầu của tôi và trong suốt thời gian chung sống, tôi một lòng một dạ vì chồng, vì gia đình anh ấy. Chồng tôi theo nhận xét của nhiều người cũng là người thương yêu vợ con, nhưng mỗi tội có tính ghen tuông nên nhiều khi đâm ra mù quáng.

Có kết quả xét nghiệm ADN của con, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng - ảnh 1

Tôi thực sự sợ hãi con người của chồng khi mà sống chung với nhau gần 10 năm trời, anh ấy luôn nghi ngờ vợ. (ảnh minh họa)

Lấy nhau được 1 năm, con trai chào đời là niềm vui cho cả hai bên gia đình và chồng tôi. Lúc nhìn anh ấy bế con mới chào đời, tôi đã hạnh phúc biết nhường nào. Chồng tôi cũng thế, anh ấy chăm sóc hai mẹ con tôi chu đáo. Tôi cứ tưởng có thêm đứa con thì tình cảm gia đình càng bền chặt, nhưng không phải vậy. Con trai tôi càng lớn càng trắng trẻo, kháu khỉnh, ai cũng nói bé trong như lai tây, nhất là bộ tóc xoăn. Lúc con còn bé, tôi đã nhiều lần nghe chồng nói đùa hay con không phải là con anh ấy, vì bố da đen nhưng con lại da trắng, anh ấy tóc không xoăn thì con lại tóc xoăn. Khi ấy tôi không để ý vì nghĩ anh ấy nói đùa, nhưng càng ngày  tôi thấy chồng tôi càng khác lạ mỗi lần đùa như thế.

Cách đây mấy tháng, anh ấy nửa đùa nửa thật đề nghị đi xét nghiệm ADN cho con. Khi tôi gặng hỏi mới biết anh ấy muốn thế vì từ lâu nghe mọi người đàm tiếu, chồng tôi rất bất an. Anh ấy nói không nghi ngờ tôi nhưng muốn làm rõ ràng mọi chuyện để anh ấy yên tâm.

Nghe chồng nói thế, tôi gần như ngã quỵ. Thì ra từ lâu anh ấy đã tỏ ý nghi ngờ tôi nên tin lời đàm tiếu của thiên hạ hơn cả tin vợ. Anh ấy không biết tôi đã dành trọn cả tuổi trẻ cho anh ấy và gia đình nhà chồng. Tôi luôn nghĩ một người có học thức như chồng tôi phải cảm nhận được điều đó nhưng ngược lại bấy lâu nay anh ấy lại sống trong nghi ngờ.

Tôi thấy thất vọng hoàn toàn. Mới đây tôi đã quyết định đưa con đi xét nghiệm ADN mặc dù trong lòng đau đớn vô cùng. Đến mức này khi có kết quả, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng, bất kể lý do gì. Tôi thực sự sợ hãi con người của chồng khi mà sống chung với nhau gần 10 năm trời, anh ấy luôn nghi ngờ vợ.