Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi

Giải trí 29/04/2020 - 19:01

Nhân vật bán hàng online gây bão mạng xã hội những ngày qua - cô Minh Hiếu đang là chủ đề bàn tán sôi nổi khi đột ngột tham gia chương trình "Come out".

Chiều 29/4, mạng xã hội dậy sóng vì thông tin cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất Facebook tham gia chương trình Come out - Bước ra ánh sáng. Đồng hành cùng cô Minh Hiếu là cặp đôi MC Lâm Khánh Chi - Minh Tuân.

Để quảng bá cho chương trình, ekip sản xuất Come out đã tung ra clip ngắn giới thiệu những nội dung mà cô Minh Hiếu chia sẻ.

Xuất hiện trong chương trình, cô Minh Hiếu trang điểm xinh đẹp khác xa dáng vẻ thường ngày. Cô Minh Hiếu cũng không quên đeo vàng nặng trĩu đỏ cả tay khi giao lưu với Lâm Khánh Chi - Minh Tuân.

Cô nói: "Giờ đi tới đâu người ta cũng xin chụp hình. Giờ ngủ dậy là chị phải gắn lông mi, thoa miếng kem chút xíu để lỡ người ta chụp hình nó không bị xấu. Mấy người không thích mình là không đẹp bằng mình, xấu hơn mình, lùn hơn mình, nghèo hơn mình".

Come Out: Cô Minh Hiếu mang theo 20 cây vàng, cầm tiền đi đường quyền trong show.

Theo chia sẻ của Lâm Khánh Chi, cô Minh Hiếu là nhân vật đầu tiên mà nữ ca sĩ phải đích thân mời tham gia chương trình. Cô Minh Hiếu bày tỏ rất ngại mang vàng đến quay show bởi sợ bị cướp giật nhưng nhờ Lâm Khánh Chi động viên, cô Minh Hiếu mới mạnh dạn xách cả đống vàng đến trường quay.

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi - ảnh 1

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi - ảnh 2

Minh Tuân và Lâm Khánh Chi đồng hành cùng Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu là hiện tượng mạng rất được yêu thích. Thông qua những video clip livestream bán hàng cực chất trên Facebook, cô Minh Hiếu được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm. Cách pha trò của cô Minh Hiếu với Lâm Khánh Chi trong come out quả là khiến khán giả cười chảy nước mắt.

Đáng chú ý nhất phải kể đến đoạn cô Minh Hiếu thi triển khả năng múa võ "đi đường quyền" trong show. Cô Minh Hiếu cầm đống tiền mới toanh trên tay rồi hài hước múa. Nhân vật này còn duyên dáng kể rằng có tiền làm đạo cụ mới đi đường quyền nhuần nhuyễn được. Khi đến trường quay Come out, cô Minh Hiếu chỉ mang theo có hơn 30 triệu đồng.

"Đi lên đây đâu có dám mang theo nhiều tiền. Mang theo có ba mươi mấy triệu à, sợ bị giật đồ. Lỡ nó có giật hết ba mươi mấy triệu thì về nhà cũng còn tiền. Lỡ mang hết tụi nó giật hết thì biết tính làm sao".

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi - ảnh 3

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi - ảnh 4

Cô Minh Hiếu mang 20 cây vàng đi quay show.

Về phần trang sức mang trên người, cô Minh Hiếu kể cả người có hơn 20 cây vàng, chỉ sợi dây chuyền thôi đã hơn 9 cây vàng, tính luôn mặt dây chuyền là phải đến 10 cây vàng. Nghe cô Minh Hiếu kể, Lâm Khánh Chi đáp ngay: "Chị mang dây chuyền có 10 cây vàng thôi chứ nhiêu hả".

Nói về tài sản khổng lồ của mình, cô Minh Hiếu nói: "Chị đeo vàng vì chị thích đeo. Hồi xưa không có tiền đâu có dám đeo nhiều vàng, giờ có thì mình đeo. Chị làm việc dành dụm được tiền, rồi với lại má chị chết để lại cho chị 100 cây vàng nên chị giàu luôn".

Cô Minh Hiếu - nữ bán hàng online hot nhất MXH đeo 20 cây vàng đi quay show với Lâm Khánh Chi - ảnh 5

Rồi còn cầm hơn 30 triệu để đi đường quyền.

Cũng trong chương trình này, cô Minh Hiếu thừa nhận chuyện phẫu thuật chuyển giới. Lúc còn trẻ, mẹ của Minh Hiếu đã ép phải lấy vợ. Nhưng do giới tính không thể cưỡng cầu, Minh Hiếu đã bỏ nhà đi, tự thuê nhà để ở rồi quyết định sống với thân phận con gái từ đó.

Hiện tại, bản Full show Come out của Minh Hiếu chưa được phát sóng. Ekip sản xuất cho biết sẽ sớm tung ra bản Full show trong thời gian sớm nhất.