Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Có một nhân vật tái xuất âm thầm nhưng vẫn đè bẹp "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho - Kim Go Eun

Giải trí 29/04/2020 - 17:33

Bộ phim "Good Casting" với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Choi Kang Hee bỗng dưng trở thành cái tên được nhiều người chú ý dù chẳng được quảng bá rầm rộ.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, mới đây nữ diễn viên Choi Kang Hee đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim hài - hành động mang tên Good Casting - Giả danh được phát sóng trên đài trung ương SBS.

Giả danh là bộ phim xoay quanh nhân vật Baek Chan Mi (Choi Kang Hee) - một đặc vụ máu mặt của Cục tình báo quốc gia NIS. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cấp dưới của Baek Chan Mi đã hy sinh và cô đã lỡ để sổng mục tiêu của mình. Sau sự cố không mong muốn, Baek Chan Mi bị cách chức và chuyển qua làm việc trong một nhóm an ninh mạng của NIS. Để ăn năn cho hành động của mình, Chan Mi đã âm thầm theo đuổi vụ án với mục tiêu tìm ra được hung thủ thật sự.

Có một nhân vật tái xuất âm thầm nhưng vẫn đè bẹp

Tạo hình nhân vật của Choi Kang Hee trong phim.

Trong 2 tập mở màn phát sóng tối 27 - 28/4 mới đây, khán giả được dịp cười ngất trước màn thể hiện siêu hài hước của Chan Mi với những nữ tội phạm ngay trong buồng giam, sau khi cô nàng trải qua biến cố là bị nghi ngờ đồng lõa với tội phạm, ra tay giết hại cấp dưới để tên Michael trốn thoát.

Mặc dù Giả danh không được nhà sản xuất quảng bá rầm rộ, lại còn chiếu ở khung phát sóng đầu tuần, tuy nhiên 2 tập đầu của bộ phim đã mang về rating khủng, lần lượt là 10.8% và 12.3%, "vượt mặt" cả bộ phim Quân vương bất diệt của Lee Min HoKim Go Eun.

Có một nhân vật tái xuất âm thầm nhưng vẫn đè bẹp

Có một nhân vật tái xuất âm thầm nhưng vẫn đè bẹp

Choi Kang Hee trong phim Giả danh.

Như vậy, cuộc chiến rating màn ảnh xứ Hàn lại có thêm một cái tên sừng sỏ mới xuất hiện sau Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae và Quân vương bất diệt của Lee Min Ho. Đón xem Giả danh được phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương), thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.