Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cơ hội vào đại học khi trên và dưới điểm sàn

Xã hội 23/07/2012 - 09:33

14h, ngày 24/7, PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (HUTECH) sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress về ''Cơ hội vào đại học cho cả thí sinh trên và dưới điểm sàn''.

14h, ngày 24/7, PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (HUTECH) sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress về "Cơ hội vào đại học cho cả thí sinh trên và dưới điểm sàn".

Cùng tham gia chương trình có ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông của HUTECH. Buổi tư vấn sẽ là cơ hội tốt để các thí sinh có kết quả thi không yêu cầu đầu vào của nguyện vọng 1 đặt câu hỏi cho các vị khách mời. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình ngành học phù hợp tại một trường đại học uy tín và chất lượng.

no image
PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH.

Thành lập năm 1995, HUTECH được biết đến là đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Mùa tuyển sinh 2012, HUTECH dự kiến xét tuyển bổ sung gần 30 ngành đào tạo ở bậc đại học, cao đẳng chính quy thuộc các nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ; kinh tế - tài chính - quản trị; mỹ thuật ứng dụng và ngoại ngữ dành cho thí sinh có điểm thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012 từ điểm sàn trở lên.

Đối với thí sinh dưới điểm sàn hoặc không tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012, trường xây dựng chương trình cao đẳng thực hành HUTECH, không thi tuyển mà chỉ xét tuyển theo học bạ học sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, HUTECH là một trong rất ít đại học có chương trình đào tạo quốc tế đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam. Trường đang hợp tác với nhiều đại học lớn trên thế giới và khu vực như: ĐH Lincoln - Mỹ, ĐH Mở Malaysia, đồng thời mang đến cho thí sinh những chuyên ngành đào tạo mà xã hội đang có nhu cầu cao của như: quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính - ngân hàng, makerting.

Các chương trình quốc tế HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao tiếng Anh đầu vào. Sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường trong thời gian học với chính sách học phí đặc biệt ưu đãi, bằng cấp có giá trị quốc tế được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

no image
Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông ĐH HUTECH Nguyễn Quốc Anh.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng cùng ông Nguyễn Quốc Anh - Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông HUTECH là những người trực tiếp đồng hành cùng thí sinh trong các chương trình tuyển sinh, hướng nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Buổi tư vấn diễn ra lúc 14h ngày 24/7. Độc giả tham gia chương trình xin gửi câu hỏi về địa chỉ [email protected][email protected]

Mai Thương

no image

Tư vấn trực tuyến, đại học, điểm sàn