Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin "sét đánh" về Covid-19

Thế giới 17/05/2020 - 10:02

Vụ thác loạn tại tiệc sex với gái mại dâm, ma túy và rượu bị phát hiện sau khi người dân gọi báo với cảnh sát.

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin   Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin   Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19
(Cập nhật lúc 09:59 17/05/2020) - Nguồn: Bộ Y tế & Worldometers
Thế giới Việt Nam Mỹ Ý Đức Anh
Ca nhiễm bệnh
Ca tử vong
Số ca chữa khỏi
 Quốc gia Ca nhiễm Ca tử vong Ca khỏi bệnh

Tờ Daily Mail hôm 14/5 đưa tin, cảnh sát Colombia đã bắt giữ 20 người đàn ông, bất chấp lệnh phong tỏa toàn quốc trong dịch Covid-19, tham gia tiệc sex cùng gái mại dâm ở thành phố Cali đêm 12/5.

Truyền thông địa phương đưa tin, những người đàn ông nhận được lời mời tham gia gửi qua ứng dụng WhatsApp vào cuối tuần trước và nhấn mạnh tin nhắn này là bí mật.

"Đây là một khu nhà an toàn, kín đáo dành cho bạn để tận hưởng lạc thú. Xác nhận nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc tham gia. Hãy nhớ giữ bí mật và nghiêm túc", nội dung tin nhắn mời được truyền thông Colombia đăng tải.

Advertisement

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Đồ chơi tình dục được thu giữ tại tiệc sex ở thành phố Cali, Colombia. Ảnh: PMSC

Theo Daily Mail, việc bị bắt giữ chưa phải là điều tồi tệ nhất xảy đến với nhóm người tham gia tiệc sex. Sau vụ bắt giữ, cảnh sát thông báo "tin sét đánh" với nhóm người tham gia rằng ít nhất một người đàn ông trong số 20 người có dấu hiệu của Covid-19. Cụ thể, người này bị sốt 38 độ C và được đưa đến bệnh viện địa phương để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Hiện vẫn chưa có kết quả xét nghiệm của người này.

Jorge Iván Ospina, thị trưởng thành phố Cali, cho biết cảnh sát và văn phòng công tố đang trong giai đoạn điều tra sơ bộ và chưa thể xác định nhóm 20 người đàn ông này có phải đối mặt với cáo buộc hình sự hay không.

"Colombia đang chiến đấu để giành sự sống trước dịch Covid-19 nhưng những người này lại tụ tập tiệc tùng đông người và sử dụng ma túy. Họ đã vi phạm lệnh cách ly và luật pháp.

Chúng tôi đang xem xét về trường hợp này vì nghi ngờ có người nhiễm Covid-19. Họ không nhận thức được Cali đã có hơn 1.000 ca nhiễm bệnh. Họ đã phá bỏ mọi quy định phòng chống dịch để tới dự tiệc sex. Điều đó thật ngu ngốc lúc này".

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt của nhóm đàn ông tham gia tiệc sex tại thành phố Cali, Colombia hôm 12/5. Ảnh: PMSC

Giới chức Colombia đã phát hiện nhiều tiệc sex được tổ chức khi cả nước đang thực hiện phong tỏa chống dịch Covid-19, khiến gần 13.000 người ở Colombia bị lây nhiễm và hơn 500 người tử vong.

Hôm 18/4, tờ Finance Colombia đưa tin, cảnh sát nước này đã đột kích vào một tiệc sex được tổ chức tại trang trại ở ngoại ô thành phố Villavicencio, Colombia. Tổng cộng 42 người (21 nam, 21 nữ) bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy, bán dâm và uống rượu cấm. 17 người trong nhóm bị bắt là công dân Venezuela.

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Nhóm tham gia tiệc sex tại một trang trại ở ngoại ô thành phố Villavicencio, Colombia bị bắt hồi tháng 4. Ảnh: FC, El Tiempo

Các công tố viên cho biết việc tổ chức tiệc sex đã vi phạm lệnh giới nghiêm toàn quốc của Colombia nhằm chống dịch Covid-19. Toàn bộ người tham gia tiệc bị bắt và phải ra hầu tòa. Cảnh sát địa phương còn phát hiện súng, đạn dược, ma túy ở trang trại. Chủ trang trại bị buộc tội sản xuất và buôn bán ma túy, vũ khí trái phép.

Ngày 6/5, quan chức trên đảo San Andres, Colombia, thông báo một thành viên thủy thủ đoàn trên con tàu Susurro đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19 và lây cho tổng cộng 25 người.

Tàu Susurro đậu tại đảo San Andres hôm 4/5 để dỡ một lô hàng thực phẩm và đồ tiếp tế cho thương nhân địa phương.

Thay vì rời đi sau khi xong việc, thuyền trưởng quyết định cho thủy thủ đoàn nghỉ lại một đêm trên đảo. Các doanh nhân đã mời họ tham gia bữa tiệc và còn đưa nhiều gái mại dâm lên tàu.

Hôm sau, con tàu di chuyển tới đảo Providencia gần đó nhưng thuyền trưởng phải quay trở lại đảo San Andres sau khi một thành viên thủy thủ đoàn ốm và tử vong ngay trên tàu.

Colombia: Bị bắt vì dự tiệc sex cùng nhiều gái mại dâm, nhận tin

Thế giớiViệt NamMỹÝTây Ban NhaĐứcPhápAnh