Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con cầm 400k đi mua thẻ chơi game, mẹ ra cửa hàng chửi bới nhân viên thậm tệ, bắt hoàn tiền vì “con nít mua cũng bán” khiến nhiều người tranh cãi

Tuổi Teen 29/04/2020 - 21:50

Câu chuyện xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi gần Đại học Luật Thủ Đức gây bức xúc trên mạng xã hội tối 28/4 khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi gần Đại học Luật Thủ Đức gây bức xúc trên mạng xã hội tối 28/4 khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Tối 28/4, mạng xã hội bỗng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ có thái độ gay gắt, liên tục đập tay xuống bàn, chửi bới các bạn nhân viên thuộc một cửa hàng tiện lợi gần Đại học Luật Thủ Đức.

Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng, người phụ nữ trong bài là mẹ của một cậu bé đã ra tiệm mua thẻ chơi game. Thế nhưng sau đó, người mẹ ra cửa hàng lại chửi cô nhân viên thậm tệ rằng sao lại bán thẻ game trị giá 400 nghìn cho con bà ấy, bán bánh trái còn được, đằng này bán thẻ game cho con nít với giá 400 nghìn?

Bà mẹ này còn đặt ra câu hỏi, tại sao con nít nó cầm số tiền lớn đi mua mà vẫn bán? Tại sao không thắc mắc tiền đó ở đâu ra mà còn bán cho nó. Bà dùng nhiều từ ngữ khác nặng nề để xúc phạm bạn nhân viên như: “Đồ hám lợi”; “đồ dụ dỗ con nít”.

Được biết, người quay clip là một khách hàng đang mua hàng trên lầu và chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc. Cô này đã đăng tải đoạn clip mình quay lại được cùng lời chia sẻ: “Tức dùm cho mấy bạn nhân viên đi làm tiền công 10 mấy 20 ngàn/1h còn gặp cảnh này”.

Con cầm 400k đi mua thẻ chơi game, mẹ ra cửa hàng chửi bới nhân viên thậm tệ, bắt hoàn tiền vì “con nít mua cũng bán” khiến nhiều người tranh cãi - ảnh 1

Người phụ nữ liên tục cao giọng, đập tay xuống bàn và trách móc nữ nhân viên thậm chí đòi lại tiền vì cho rằng tại sao nhân viên lại bán thẻ game 400 ngàn cho 1 đứa con nít? Ảnh cắt từ clip

Người đăng tải đoạn clip cũng cho rằng suy luận của bà mẹ này có phần không đúng: “Con nít ở Sài Gòn chứ có phải con nít ở quê không có tiền, cầm số tiền lớn như vậy thì mình biết được, còn con nít dân thành phố, ba mẹ nó thế nào sao nhân viên biết được mà lần! Người ta làm nghề dịch vụ chứ có phải điều tra tội phạm đâu, sao biết được nó chôm tiền ba mẹ mà đi mua thẻ game?”.

“Mặc dù các bạn nhân viên đã báo quản lý (dù chị quản lý đã về nhà) và thông báo lại với người phụ nữ ngày mai quay lại làm việc trực tiếp nhưng bà mẹ này vẫn không chịu, nhất quyết đòi tiền liền ngay hôm nay, thậm chí đòi báo công an các kiểu…”, người đăng đoạn clip cho biết thêm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn người bình luận và chia sẻ. Phần lớn các ý kiến đều chỉ trích kịch liệt hành động của người mẹ trên:

- “Chịu thật sự, bạn nhân viên cũng hiền. Ai đời mẹ không dạy được con lại đi chửi người ta, người ta bán hàng thì biết bán thôi chứ biết làm sao?”.

- “Đúng là oái oăm, bà mẹ này vô lý hết sức! Sao không về dạy lại đứa con mà đi kiếm người bán hàng vậy nè? Bà ấy muốn báo công an thì cho báo đi, tru tréo chửi người ta vô lý hết sức”.

- “Ôi y xì trường hợp mình từng gặp phải, hồi nhà mình còn làm tiệm game, con bà này trốn học đi chơi, xong bà ấy biết ra quán chửi cả nhà mình, nói là cái internet làm băng hoại xã hội, chửi quá trời luôn”.

- “Thương bạn nhân viên bán hàng, đúng là chẳng biết phải làm sao khi gặp kiểu khó đỡ thế này. Con không dạy được lại đi chửi người ta”.

Mặc dù chưa biết “hồi kết” của tình huống này ra sao, song hành động tru tréo, chửi bới nhân viên bán hàng trước sự việc có phần vô lý như trên của người mẹ này đã khiến dân mạng không thôi chỉ trích.

BEE

Tuổi Teen