Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Con dâu bà Tân'' xác nhận vẫn làm bạn với Hưng Vlog dù đã ly hôn, hé lộ chuyện gia đình khó khăn, nợ nần chồng chất

Giải trí 19/04/2020 - 21:25

Cặp đôi Hưng Vlog và Ngọc Lan Vlog đường ai nấy đi sau hơn 1 năm chính thức về chung một nhà. Xoay quanh chuyện này, nhiều lý do đã được đặt ra về mối quan hệ của hai người cũng như những chuyện riêng tư bên phía gia đình cô dâu. - Tiin.vn

Sau những hình ảnh đám cưới hạnh phúc vào tháng 2/2019, cặp đôi Hưng Vlog - Ngọc Lan nhận được sự quan tâm và chúc phúc nhiệt thành của cộng đồng mạng.

Bẵng đi một thời gian dài, Ngọc Lan không còn phát triển kênh YouTube được chồng hỗ trợ gây dựng những ngày đầu nữa. Những người theo dõi cặp đôi nhất thời cho rằng, có lẽ Ngọc Lan đã sinh con nên không có thời gian chăm chút nội dung cho các video, clip. 

''Con dâu bà Tân'' xác nhận vẫn làm bạn với Hưng Vlog dù đã ly hôn, hé lộ chuyện gia đình khó khăn, nợ nần chồng chất - ảnh 1

Đám cưới viên mãn của cặp đôi vào đầu năm ngoái

Tuy vậy, mới đây Ngọc Lan bất ngờ xác nhận đã chia tay con trai bà Tân Vlog nhưng lại không nói rõ lý do cụ thể. Cô quay trở lại làm YouTube nhưng chuyển hướng sang các clip ẩm thực thay vì troll chồng như trước. 

Người đồng hành cùng Ngọc Lan trong các clip mới cũng là cậu em trai thay vì Hưng Vlog.

''Con dâu bà Tân'' xác nhận vẫn làm bạn với Hưng Vlog dù đã ly hôn, hé lộ chuyện gia đình khó khăn, nợ nần chồng chất - ảnh 2

Em trai Ngọc Lan thường xuyên xuất hiện trên các vlog của chị thay anh rể 

Cô cũng đã lên tiếng xác nhận: 'Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi'.

Điều này cho thấy, có vẻ như cặp đôi không gặp vấn đề xích mích trong hôn nhân, có chăng chia tay chỉ vì lý do khách quan mà thôi.

Những lời giải đáp nửa vời cùng những 'bằng chứng' như chiếc nhẫn được cho là nhẫn cưới vẫn được đeo trên tay, hay có người vẫn thấy Ngọc Lan ở nhà bà Tân,...khiến cộng đồng mạng không cảm thấy thỏa đáng. 

Tuy vậy, mới đây, trong một clip chia sẻ chuyện gia đình, Ngọc Lan đã bất ngờ tiết lộ chuyện bố mẹ cô đi thuyền hút cát nhưng chẳng may bị đắm thuyền. Do đó, gia đình cô buộc phải bán căn nhà cả tỷ đồng để trả nợ. 

''Con dâu bà Tân'' xác nhận vẫn làm bạn với Hưng Vlog dù đã ly hôn, hé lộ chuyện gia đình khó khăn, nợ nần chồng chất - ảnh 5

Clip Ngọc Lan chia sẻ về chuyện gia đình

Gia đình mẹ đẻ lâm vào khó khăn, nợ nần chồng chất liệu có phải nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn chóng vánh của cặp đôi gây bão YouTube này? Ngọc Lan không đưa ra được câu trả lời hợp lý, do đó cộng đồng mạng vẫn đang chờ Hưng Vlog lên tiếng giải đáp ngọn ngành.