Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét

Đời sống 11/05/2020 - 12:24

Chỉ là chân phụ việc vặt trong những clip nấu ăn cùng mẹ nhưng Isabella Quỳnh Tiên Hồ, con gái ca sĩ Thanh Hà nhận được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Nhận được sự quan tâm, kì vọng không kém các nghệ sĩ là con cái của họ. Bởi lẽ nói gì thì nói, "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", có thể không theo đuổi con đường nghệ thuật như bố mẹ, con các sao cũng sẽ thừa hưởng nhan sắc, thần thái ngời ngời từ phụ huynh.

Và nhân vật gây ấn tượng thời gian gần đây là con gái danh ca Thanh Hà, Isabella Quỳnh Tiên Hồ. Xuất hiện trong những clip nấu ăn của mẹ, Isabella nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng vì nhan sắc lai Tây ấn tượng và body chuẩn đét.

Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 1

Thanh Hà và con gái Isabella cùng RJ, con riêng của bạn trai Thanh Hà.

Được biết Quỳnh Tiên năm nay 20 tuổi, đang học ngành Điều dưỡng tại một trường đại học ở bang California, Mỹ. Cô bạn có khuôn miệng rộng, đôi mắt màu nâu giống mẹ, thậm chí để mặt mộc khi ở nhà nhưng vẫn nét nào ra nét nấy. 

Thanh Hà cũng tiết lộ sở thích của con gái là làm đẹp và tập gym nên không khó hiểu khi cô bạn sở hữu body đáng mơ ước, cơ bụng săn chắc. Hơn nữa Quỳnh Tiên còn có chiều cao lý tưởng, nhìn thôi đã thấy mê mẩn rồi.

Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 2 Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 3

Body miễn chê của Isabella.

Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 4 Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 5
Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 6 Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 7

Gần đây, Isabella thường xuyên xuất hiện trong clip của mẹ.

Phía dưới những clip của Thanh Hà, bên cạnh lời khen dành cho nữ ca sĩ là hàng loạt bình luận trầm trồ vì Quỳnh Tiên. Ai ai cũng phải thừa nhận nhan sắc thu hút và body miễn chê của cô bạn này. 

Con gái 20 tuổi của ca sĩ Thanh Hà hớp hồn dân mạng với khuôn mặt lai Tây sắc sảo, body chuẩn đét - ảnh 8

Bình luận của dân mạng dành cho con gái Thanh Hà.

Theo Trí Thức Trẻ