Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con gái 5 ngày tuổi biếng ăn rồi cả gia đình đổ bệnh cuối cùng mới phát hiện bị đầu độc bởi "hung thủ" ngay trong nhà

Thế giới 29/04/2020 - 19:07

Sau khi cả gia đình con trai đổ bệnh, người bố đã lên mạng tìm hiểu trước khi phát hiện ra sự thật đằng sau.

Bathany Taylor và chồng Kendall chào đón thành viên mới của gia đình vào tháng 1/2018. Bé Jane chào đời với thể trạng khỏe mạnh và không có bệnh lý phức tạp. Thế nhưng, 5 ngày sau, đứa trẻ này bất ngờ bị bệnh và không chịu ăn. Tiếp đến, cả gia đình Bathany cũng bắt đầu đổ bệnh trước khi họ phát hiện ra nguồn cơn ngay trong nhà mình.

Con gái 5 ngày tuổi biếng ăn rồi cả gia đình đổ bệnh cuối cùng mới phát hiện bị đầu độc bởi

Con gái 5 ngày tuổi biếng ăn rồi cả gia đình đổ bệnh cuối cùng mới phát hiện bị đầu độc bởi

Thời điểm đó, vợ chồng Bathany đã đón con gái về nhà. 5 ngày sau, đứa bé lộ rõ vẻ mệt mỏi và biếng ăn. Bathany cùng chồng nhanh chóng đưa con gái đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, kết quả khám bệnh được bác sĩ nhi đưa ra lại không phát hiện điều gì bất thường với bé Jane.

Lúc này, vợ chồng Bathany đành đưa con trở về. Từ đây, họ bắt đầu bị nhức đầu và đổ bệnh  đến nỗi phải nhờ bà đến giúp cũng như trông hộ đứa con nhỏ. Kì lạ là sau đó, bà của 2 vợ chồng cũng bị bệnh khiến bố chồng của Bathany nảy sinh nghi ngờ có gì đó không ổn trong nhà.

Sau khi tìm hiểu trên mạng, bố chồng của Bathany cuối cùng cũng có được câu trả lời. Sau đó, gia đình họ lập tức đưa bé Jane trở lại bệnh viện.

"Tôi không thể tin được chuyện này có thể xảy ra với đứa trẻ vừa mới chào đời của tôi. Tôi đã rất lo không biết có gì xảy đến với con gái hay không" - Bathany nói với Faith Tap.

Kết quả là bé Jane và người nhà đã bị ngộ độc không phải do vi khuẩn hay virus nào mà là bởi khí ga rò rỉ ra từ lò sưởi. Thiết bị sưởi bị hỏng khiến gia đình Bathany bị ngộ độc khí carbon monoxide. Sau đó, bé Jane được vào buồng điều trị và may mắn là không có gì nghiêm trọng xảy ra với đứa trẻ.

"Em bé trở lại bình thường. Em khóc và phản ứng với mẹ. Bé gái đã rất đói bụng ngay sau khi rời khỏi buồng điều trị" - bác sĩ James Steawart nói với Faith Tap.

Con gái 5 ngày tuổi biếng ăn rồi cả gia đình đổ bệnh cuối cùng mới phát hiện bị đầu độc bởi

(Nguồn: Newsner)