Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn

Pháp Luật 02/12/2021 - 00:35

Vào ngày 20/10/2021, một người đàn ông tên Zahir Jaffer, 30 tuổi, đã phải hầu tòa vì tội cưỡng hiếp và chém đầu bạn gái của mình tại Islamabad – thủ đô Pakistan.

Nạn nhân được xác định là cô Noor Mukadam, 27 tuổi, con gái của nguyên đại sứ Pakistan tại Hàn Quốc và Kazakhstan, ông Shaukat Mukadam. Hung thủ là Zahir Jaffer, xuất thân từ một gia đình kinh doanh nổi tiếng là giàu có tại thủ đô Islamabad vậy nên hắn mang cả hai quốc tịch là Mỹ và Pakistan.

Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn - ảnh 1

Noor Mukadam. Ảnh: The Straits Times

Nguyên nhân ban đầu được xác định là vì Noor đã từ chối lời cầu hôn của Jaffer. Vì vậy, Jaffer đã rất tức giận và lên hoạch trả thù.

Thi thể của Noor Mukadam được tìm thấy trong ngôi nhà của Jaffer, đây là một trong những khu vực giàu có nhất của Islamabad. 

Qua khám nghiệm tử thi cho biết cơ thể của cô ấy mang dấu vết bị hành hung, cưỡng hiếp nhiều lần và một vết đâm ở thái dương trước khi bị chém lìa đầu bởi một loại vũ khí sắc bén.

Ngoài ra, Jaffer còn bị cáo buộc vì đã cố gắng tấn công những người đầu tiên đến tiếp cận hiện trường. Tại đây, cảnh sát đã thu giữ được chứng cứ bao gồm một con dao và một khẩu súng lục tại ngôi nhà của Jaffer.

Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn - ảnh 2

Zahir Jaffer (thứ hai từ trái sang) sau phiên điều trần đầu tiên. Ảnh: The Straits Times

Trong phiên điều trần, Công tố viên Hassan Ali đưa ra một nhân chứng đó là cảnh sát Muhammad Imran – một trong những người đầu tiên tại hiện trường.

Imran cho biết: "Đầu của Noor nằm ở cạnh cửa sổ trong khi hung khí giết người là một con dao cũng đang ngay tại vị trị ấy hiện đã bị giam giữ để điều tra".

Sau khi nghe hết những cáo buộc, Zahir Jaffer lần đầu lên tiếng thừa nhận vì trước đó hắn luôn phủ nhận chuyện giết người của mình. Đồng thời, hắn cầu xin được hòa giải với gia đình của Noor nhưng họ cho biết không bao giờ họ đồng ý.

Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn - ảnh 3

Zahir Jaffer trong phiên tòa mới nhất. Ảnh: Geo TV

Trước đó, hắn ta đã từng bị trục xuất khỏi Vương quốc Anh do có liên quan đến một vụ quấy rối tình dục và cưỡng hiếp.

Theo một báo cáo được trình bày trước tòa trong một phiên điều trần trước đó cho biết: "Mạng sống của cô ấy có thể đã được cứu nếu các đồng phạm có hành động khác".

Mười một người khác cũng đã bị buộc tội liên quan đến vụ giết người, bao gồm một số nhân viên gia đình của Jaffer, cha mẹ anh ta và những người khác bị cho là đã được yêu cầu phải che giấu bằng chứng.

Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn - ảnh 4
Con gái cựu Đại sứ bị cưỡng hiếp và chém đầu dã man vì từ chối lời cầu hôn - ảnh 5

Người dân thắp hương và dâng hoa để tưởng niệm cô gái xấu số. Ảnh: Gulf News

Theo The Straits Times, NDTV