Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Con gái danh hài Hoài Linh hỏi làm vợ, thẳng thừng bóc mẽ mẹ ruột

Giải trí 11/05/2020 - 12:22

Con gái nữ danh hài Hoài Linh muốn hỏi làm vợ, vô tư ''bóc mẽ'' nhược điểm lớn nhất của mẹ ruột trên mạng xã hội.

Lê Lộc - ái nữ của danh hài Lê Giang chia sẻ bức ảnh luyện tập uốn dẻo khiến fan phải nể phục. Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả, ái nữ danh hài Hoài Linh hỏi cưới còn thẳng thắn tiết lộ lý do vì sao phải khổ luyện, chịu đau để tập uốn dẻo. Đó chính là sợ bị béo như mẹ Lê Giang: "Ngày xưa mẹ đẻ ra đâu có dẻo được vậy, nhưng sợ mập nên phải nhìn mẹ để có động lực tập nhiều hơn".

Con gái danh hài Hoài Linh hỏi làm vợ, thẳng thừng bóc mẽ mẹ ruột - ảnh 1 Lê Lộc tranh thủ nói xấu mẹ ruột khiến fan thích thú. Ảnh internet

Chia sẻ của Lê Lộc khiến cư dân mạng thích thú. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ "bóc mẽ" mẹ ruột trên mạng xã hội. Trước đó, Lê Lộc còn tiết lộ mẹ ruột mới dao kéo thêm lần nữa để nhan sắc hoàn hảo hơn.

Con gái danh hài Hoài Linh hỏi làm vợ, thẳng thừng bóc mẽ mẹ ruột - ảnh 2

Dù thường xuyên "bóc mẽ" mẹ ruột nhưng con gái nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới lại luôn là người quan tâm và lo lắng cho mẹ. Nữ diễn viên từng nghẹn ngào khi thấy mẹ Lê Giang vất vả bươn chải kiếm sống, thức khuya dạy sớm.

Sau khi danh hài Lê Giang ly hôn, Lê Lộc ở cùng với mẹ còn anh trai ở với bố. Dù là con gái của một danh hài nổi tiếng nhưng Lê Lộc lại luôn tự thân vận động để có được vị trí trong showbiz Việt. Ngoài vai trò diễn viên, Lê Lộc còn là một nữ MC duyên dáng, người mẫu ảnh chuyên nghiệp.