Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo

Tuổi Teen 17/05/2020 - 13:29

Bé Sophie, con gái hoa hậu Đặng Thu Thảo đang ở tuổi bi bô tập nói, thích nghe nhạc và có nết ăn ngủ ngoan. - Ngôi sao

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 1

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, quê Bạc Liêu, đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và Hoa hậu Việt Nam 2012. Tháng 10/2017, chị lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Tới ngày 20/3/2018, cặp vợ chồng đón con gái đầu lòng tên Sophie. Thời gian đầu, Thu Thảo giấu kín hình ảnh của con, phải tới khi bé tròn 6 tháng tuổi, chị mới đăng tải hình ảnh gương mặt của bé. Bức hình cả gia đình đi biển được hoa hậu chia sẻ khi tròn kỷ niệm một năm ngày cưới. Chị gọi ông xã và con gái là 'hai tình yêu to nhất'. Còn ông xã Trung Tín gọi bé Sophie là 'sếp nhỏ'. 

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 2

Tròn 7 tháng tuổi, Sohpie bắt đầu gọi 'ba' khiến cả gia đình hạnh phúc vì bé biết nói sớm. Trước đó, bé thường gọi 'cha' nhưng Thu Thảo kiên trì sửa cho con tập gọi 'ba'. Bé có khuôn mặt bầu bĩnh và nước da trắng giống mẹ, nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng yêu mến Thu Thảo ngay từ lúc mới chào đời.

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 3

Thu Thảo tiết lộ muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc con gái đến khi bé cứng cáp hơn. Chị tiết lộ Sophie thích nghe nhạc, theo dõi mọi chuyện xung quanh. Cô bé có nết ăn, nết ngủ ngoan nên bố mẹ không gặp nhiều vất vả khi chăm sóc.

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 4

Tuy nhiên, ở lần đầu con gái sốt cao li bì vài ngày khiến hoa hậu khổ tâm, như 'ngồi trên đống lửa'. Chị bộc bạch đã thấu hiểu nỗi lòng của người làm ba mẹ, chỉ mong có thể bệnh thay con. 

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 5

Thu Thảo luôn tự tay chăm sóc con gái, đưa bé khám phá thế giới xung quanh. 

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 6

Shark Lê Đăng Khoa đăng tải bức ảnh chụp trong tiệc sinh nhật con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tròn một tuổi. Anh chú thích: 'Đi tiệc sinh nhật chị mà mấy cưng làm quá hơn chị nha mấy cưng. Chị Sophie nhà em nhắn nhủ'. Cô bé tỏ ra lạ lẫm với khung cảnh xung quanh, được mẹ diện cho bộ váy trắng, cài nơ. 

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 7

Sophie chập chững tập đi trong công ty của bố.

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 8
 
 
Đặng Thu Thảo hướng dẫn con rửa tay chống nCoV

Trong mùa dịch Covid-19, Đặng Thu Thảo tập cho con gái thói quen rửa tay phòng chống bệnh. Hoa hậu cho biết con gái thích ra ngoài chơi cùng phụ kiện đi kèm luôn là mũ và cặp. Trong video, Sophie được mẹ xịt nước rửa tay khô và hướng dẫn xoa đều khắp bề mặt tay để diệt khuẩn. Cô bé nghe lời mẹ làm theo, vỗ tay khi đã sạch và trò chuyện cùng mẹ.

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 9

Ở tuổi lên 2, Sophie chuẩn bị làm chị khi Thu Thảo đang mang bầu những thánh cuối. Hai mẹ con Sophie chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm.

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 10

Trong bức ảnh mà bố mới đăng tải, Sophie ra dáng làm chị, nhận được nhiều lời khen về sự dễ thương, đáng yêu. 

Con gái hơn 2 tuổi của Đặng Thu Thảo - ảnh 11
 
 
Đặng Thu Thảo lần đầu tiết lộ video con gái tập nói

Đặng Thu Thảo tiết lộ video con gái bi bô tập nói ở tuổi lên 2. Cô bé thường được mẹ gọi là 'Phie' và bập bẹ nói: 'Nhớ mẹ'. Dưới đoạn video, nhiều người để lại bình luận cô bé xinh xắn giống búp bê. 

Vincent 

Tuổi Teen