Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố trên sân thượng: Con nhà nòi quả có khác!

Giải trí 03/12/2023 - 07:07

Các con của Khánh Thi - Phan Hiển đều sở hữu năng khiếu nhảy múa chẳng hề kém cạnh bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ!

Kênh TikTok của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé Anna và bố Phan Hiển nhảy múa trên tầng thượng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Trong clip, "chị ba" Anna cùng ông xã Khánh Thi xuất hiện với trang phục đồng điệu về màu sắc với nhau, cả hai bố con đã thực hiện một vài động tác nhảy múa trên nền nhạc sôi động, như một món quà tinh thần gửi tặng đến khán giả hâm mộ gia đình Khánh Thi - Phan Hiển. 

Cùng với đoạn clip nhảy múa, vợ chồng "kiện tướng dancesport" đính kèm dòng chú thích: "Đi học về mệt mà ba Hiển năn nỉ quá cái phải tập vội vàng rồi quay clip với ổng". Theo chia sẻ, bé Anna sau khi đi học về đã vội vàng tập luyện trong thời gian ngắn, sau đó liền thực hiện màn "đọ vũ đạo" cùng bố Phan Hiển. 

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố trên sân thượng: Con nhà nòi quả có khác! - ảnh 1

Mặc dù chỉ tập luyện trong thời gian ngắn, nhưng bé Anna cho thấy tố chất "con nhà nòi" vô cùng rõ nét khi nhớ bài nhảy cực tốt, nhảy múa rất ăn ý cùng Phan Hiển. Chưa kể, dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé lại rất tự tin trong việc trưng trổ vũ đạo ở trước máy quay, biểu cảm trên khuôn mặt cũng rất đa dạng khiến người xem không khỏi thích thú. 

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố trên sân thượng: Con nhà nòi quả có khác! - ảnh 2

Bé Anna tên thật là Vương Diễm, sinh năm 2008. Từ nhỏ, con gái của Khánh Thi - Phan Hiển đã cho thấy tiềm năng của mình ở bộ môn nhảy múa, cô bé khiến người hâm mộ nhiều phen bất ngờ khi có thể nhún nhảy theo điệu nhạc và "bắt chước" động tác nhảy của bố mẹ từ khi chỉ mới 2-3 tuổi. Đến tuổi đi học, Anna cũng nhiều lần tham gia vào những tiết mục ở trường học, sự tự tin cũng như vóc dáng nổi trội của cô bé khiến nhiều khán giả đặt kỳ vọng rằng trong tương lai, biết đâu Anna sẽ là nhân tố "nối nghiệp" của ba mẹ. 

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố trên sân thượng: Con nhà nòi quả có khác! - ảnh 3

Thời gian qua, Khánh Thi - Phan Hiển cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi những đoạn clip nhảy đôi mà cặp vợ chồng này đăng tải lên trang TikTok cá nhân luôn nhận được lượt view cao ngất ngưỡng, không khó để nhìn thấy những video nhảy nhót lên đến hàng triệu view. 

Đây là con số mơ ước của bất kỳ TikTok-er nào khi thực hiện nội dung trên mạng xã hội này. Để duy trì được sức hút trên Tik Tok, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã rất chăm chỉ đăng tải những clip nhảy nhót, bắt trend với nhiều sự sáng tạo đầy độc đáo.

Con gái Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố trên sân thượng: Con nhà nòi quả có khác! - ảnh 4