Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Con gái mà không có vòng 3 nhìn chán": Quan điểm của anh quản lý trên show hẹn hò khiến dân tình "nổ" cuộc tranh luận

Đời sống 17/05/2020 - 14:43

Quan điểm của anh chàng Nguyễn Thành Đạt đã khiến dâng mạng phải bàn tán xôn xao.

Khi đã lựa chọn việc tham gia show hẹn hò, hầu hết người chơi đều nghĩ đến việc sẽ tìm thấy real love và nghiêm túc nghĩ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ". Điều này khiến cho những show giải ế luôn hot với cộng đồng mạng. Nhìn người khác tìm thấy nửa còn lại của mình trên sóng truyền hình cũng là một niềm vui nho nhỏ mà.

Tuy nhiên trong tập 606 tại gameshow hẹn hò dưới sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh, cộng đồng mạng lại dấy lên một màn tranh cãi. Nhân vật chính là anh chàng Nguyễn Thành Đạt (33 tuổi) đang làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai. 

Anh chàng Thành Đạt.

Trong chương trình, khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Thành Đạt cho biết anh muốn đó là một người có gương mặt ưa nhìn, có vòng 3 chứ không cần eo thon. Lý do mà Đạt đưa ra là vì: "Con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười lắm, nhìn nó chán lắm".

Sau khi MC Quyền Linh phản đối vì "quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau" thì anh chàng lại tiếp tục: "Yêu thương cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi chứ mà xấu quá thì em nói thật với anh, nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu".

Và người ghép cặp, cô Bùi Thị Khuyên (31 tuổi) đang làm giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Trước những quan điểm của Thành Đạt, đối tượng ghép cặp của anh là cô nàng Bùi Thị Khuyên không có ý kiến gì. Kết quả cuối cùng Thành Đạt - Bùi Khuyên đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tuy nhiên sau khi chương trình được lên sóng ít lâu, mới đây quan điểm của Thành Đạt lại được chia sẻ lên các diễn đàn dành cho giới trẻ. Và như mọi khi vấn đề yêu gái xinh, gái xấu tiếp tục gây tranh cãi, dân mạng chia thành 2 phe để bảo vệ quan điểm của mình.

Yêu thương nhau không đủ mới cần tới mấy số đo hấp dẫn

Về những người phản đối quan điểm của Thành Đạt, họ cho rằng anh chàng có phần thực dụng. Bởi ngoại hình tốt là một lợi thế nhưng nếu quan trọng quá thì không đúng, chỉ khi yêu thương nhau không đủ thì mới cần số đo để hấp dẫn, níu kéo chút cảm xúc. 

Ngoài ra mỗi người sinh ra không ai được quyền quyết định mình đẹp hay xấu nên nếu chỉ yêu nhau vì nhan sắc, vòng 3 thì không nên. 

Thậm chí một vài bình luận còn đưa ra những con số để phản bác suy nghĩ của anh chàng: "Mình nghĩ bạn này chưa hiểu hết về di truyền. Con cái sẽ kế thừa 80% trí tuệ của mẹ và 80% ngoại hình của cha. Thế nên các bạn trai tìm bạn gái phải có đầu óc một tí, các chị gái thì phải tìm bạn trai đẹp một tẹo, như vậy mới là giải pháp duy trì nòi giống".

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhẹ nhàng hơn khi nhận xét cái sai của Đạt là bày tỏ quan điểm cá nhân ngay trên sóng truyền hình. Bởi mỗi người có một suy nghĩ khác nhau nhưng việc lên sóng như vậy gây ra tranh cãi là chuyện đương nhiên.

Tại sao cánh mày râu không được phát biểu gu thẩm mỹ của mình?

Ngược lại, ở phe ủng hộ, họ lại khẳng định Đạt nói không sai. Thứ nhất là về mặt cá nhân, mỗi người có một quan điểm khác nhau và cách khác nhau để theo đuổi và bảo vệ quan điểm nên chẳng ai có quyền phán xét đúng sai ở đây cả.

Thứ 2 sự thật là ai cũng muốn mình ngày càng đẹp lên, nhất là con gái. Bởi đa số những cô nàng có vóc dáng không chuẩn, vòng 3 không đẹp cũng cảm thấy tự ti huống hồ con trai lại yêu bằng mắt. 

Thứ 3, ở xã hội hiện tại, nhu cầu về cái đẹp và ngoại hình không phải là tất cả nhưng rất quan trọng. Nếu bạn xấu sẽ không ai quan tâm tâm hồn bạn ra sao nên chính phụ nữ nên biết làm đẹp, trước hết là cho bản thân rồi sau đó là đến mọi người. 

Cuối cùng, nếu một người đàn ông muốn người phụ nữ mình đẹp thì bản thân họ cũng phải có sự tương xứng. Nhiều anh chàng không có tiền hoặc xấu thì các cô nàng cũng không ngó đến vậy thì tại sao cánh mày râu không được phát biểu gu thẩm mỹ của mình? Nói chung mây tầng nào gặp mây tầng ấy, chỉ cần ở bên nhau và bằng lòng với nhau là được.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về quan điểm của anh chàng này?

Theo Trí Thức Trẻ

Đời sống