Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau

Giải trí 11/05/2020 - 12:58

Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện gửi lời xin lỗi đến người bố siêu đẹp trai của mình.

Tối ngày 10/5, tập 5 chương trình Thiếu Niên Nói đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này, 2 MC là Phương Mỹ Chi và Diệu Nhi đã đến một ngôi trường Quốc tế ở TP.HCM để lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ và ước mơ của các em học sinh. 

Đặc biệt trong số những học sinh bất ngờ có sự xuất hiện của con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ cũng có mặt trong sự vỡ oà của mọi người. Tình cảm của hai cha con Đàm Vĩnh Hưng đã làm nhiều khán giả xem truyền hình xúc động.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 3

Nhân vật đáng chú ý trong tập mới phát sóng là cậu bé Tấn Bảo học lớp 8 mang đến câu chuyện "Con trai và bố siêu đẹp trai".

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 4

Cậu bé giới thiệu người bố của mình "Siêu đẹp trai, hát siêu hay và siêu sành điệu".

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 5

Phương Mỹ Chi và Diệu Nhi càng thêm tò mò với tiết lộ đó là "bạn thân của Mỹ Tâm".

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 6

Ngay khi Tấn Bảo hát một bài hát của bố - "Vì anh là soái ca", Diệu Nhi và Phương Mỹ Chi đã đoán ra nhưng vẫn vô cùng ngỡ ngàng.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 7

 Và khán giả bất ngờ khi biết người bố đó chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (bố nuôi). Nam ca sĩ đã xuất hiện và đứng bên dưới lắng nghe con trai nói trên bục dũng khí.

Tấn Bảo bộc bạch: "Hôm nay con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba, vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba. Con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó. 

Bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành. Sau hôm nay con muốn bức tường đó không còn nữa, hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn".

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 8

Trước tình cảm của con trai, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hạnh phúc, anh cho biết Tấn Bảo là Quán quân của một chương trình truyền hình. Dương Triệu Vũ làm huấn luyện viên và đã đưa Tấn Bảo đến nhờ Đàm Vĩnh Hưng chỉ dạy thêm. Từ đó nam ca sĩ và cậu bé dần thân thiết.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 9

Trước tài năng và tình cảm gắn bó với nhau, Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên bố mẹ em để cho Tấn Bảo vào Sài Gòn học tập để có điều kiện phát triển hơn. Nhận cậu bé làm con, anh cũng tự mình chọn trường cho con trai của mình.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 10

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc cũng muốn nói chuyện với con nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ :"Mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?"

Tuy nhiên, Tấn Bảo cho biết là do mình nhút nhát và sợ bố bận công việc nên không dám làm phiền. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng không phải như vậy, nếu cứ ngại ngùng thì khoảng cách bố con mình sẽ càng xa. Riêng anh thì lúc nào cũng muốn chia sẻ với con trai mọi chuyện học tập và nhiều hơn thế nữa.

Phương Mỹ Chi khéo léo chỉ cách cho Tấn Bảo cách nhắn tin cho bố Đàm Vĩnh Hưng bằng cách hỏi lại bố chứ không chỉ trả lời những câu hỏi của bố. Đặc biệt, trong phần trò chuyện với Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trong mùa dịch đã ấp ủ sản phẩm và chỉ đợi hết dịch là tung ra.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 11

Câu chuyện của hai bố con mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem, và biết thêm một cậu con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng, Lan Khuê, Lan Ngọc, Đức Phúc cùng nhau nói về câu chuyện khó khăn của người làm nghệ thuật

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 12

Trong chương trình có tâm sự của em Minh Khánh, học sinh lớp 12 với câu chuyện "Tiếng nói của những người theo đuổi nghệ thuật".

Mở đầu câu chuyện của mình em đặt ra câu hỏi "Các bạn có biết hiện tại Việt Nam đang cần bao nhiêu người  theo khối nghệ thuật?" và dẫn câu nói của Albert Einstein "Mỗi người sinh ra đều là thiên tài, nhưng bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó là một kẻ ngốc". Vấn đề bạn đặt ra là học nghệ thuật là bộ môn rất xa xỉ, và ở những nước tiên tiến thì việc đạt được học bổng ở các trường nghệ thuật rất khó.

Nữ sinh cho biết mình đang học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được đầu tư rất nhiều như đàn, trống, hát vẽ nhưng mô hình này chưa được nhân rộng ra là liệu những người đang học những bộ môn này giống Khánh Linh liệu ra trường có chắc có việc ở Việt Nam hay không?

Em cũng cho rằng mình được dạy quá nhiều về bán cầu não trái mà quên đi bán cầu não phải, học về nghệ thuật nhưng lại không được trọng dụng và buộc đem bán đi chất xám về nghệ thuật rất rẻ. Đen Vâu trước khi nổi tiếng phải làm nghề vớt rác trên bãi biển, như Thu Quỳnh và Bảo Hân cũng bước ra từ trường sân khấu  điện ảnh nhưng con số diễn viên đi ra từ trường sân khấu điện ảnh cũng không phải 100%.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 13

Điều em muốn nói, nếu chọn nghệ thuật phải hiểu rủi ro của nghề. Rủi ro ở đây là các bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian, công sức, tiền nhưng chưa chắc có thành quả ngay mà phải cống hiến cả đời.

Nhưng học nghệ thuật lại rất quý, bởi vì có khả năng truyền tải cảm xúc, cái tôi qua âm nhạc, bức tranh và được lưu mãi. Em nói, mình hơn máy tính vì có cảm xúc, còn vẽ ra một bức tranh thì chưa chắc Google có thể vẽ ra được. Sau này, bộ môn nghệ thuật sẽ được phổ cập nhiều hơn.

Nững người như Minh Khánh sẽ là người truyền lửa tiếp theo, mong ai đang theo nghệ thuật hãy dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu cho một chuyên ngày, đừng phí hoài thời gian của mình.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 14

Siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Đức Phúc cùng nhau chia sẻ những câu chuyện khó khăn trên con đường làm nghệ thuật của mình.

Với câu chuyện đặc biệt của Minh Khánh liên quan đến nghệ thuật, chương trình đã mời đến những nghệ sĩ để  chia sẻ quan điểm của mình. Siêu mẫu Lan Khuê cho biết: "Lúc nhỏ mẹ đã cho Khuê tham gia rất nhiều bộ môn nghệ thuật, mỗi cái học một chút, nhưng chắc do không có năng khiếu và còn nhỏ nên nó không vào đầu của Khuê. Là con gái thì thường hay có trò quấn mền làm công chúa và Khuê được các bạn nhỏ khen làm bộ đồ đẹp nhất, lớn lên thì thích sưu tầm tạp chí và xem các chương trình thời trang.  Sau này gia đình có định hướng riêng cho mình muốn làm giảng viên theo truyền thống gia đình, nhưng trong lòng mình vẫn nghĩ rằng mình thuộc vào một thế giới nào khác nhưng chưa định hình được và mọi chuyện thay đổi khi Khuê vào Đại học. Khuê cũng cảm ơn sự khó khăn của gia đình tạo cho mình những cái riêng, có sự cố gắng, chính kiến, mạnh mẽ để theo đuổi nghề."

Ca sĩ Đức Phúc bộc bạch: "Lúc nhỏ đã có máu nghệ thuật, rất muốn học vẽ và nhạc, đi học nhạc trên lớp thì gõ phách rất chuẩn và cô còn khen Phúc hát hay.  Bố mẹ luôn mong muốn Phúc làm những gì mình thích và sẽ đáp ứng những điều đó. Những người sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật đã rất may mắn vì có định hướng từ ban đầu, còn không có giống như Phúc thì phải tìm kiếm, mỗi cái đều có thú vị riêng và con đường của em thật sự rất thú vị, tất cả mọi thứ em đều tìm tòi và tạo ra thành công cho mình".

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 15

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương cũng có cuộc trò chuyện với MiMi - con gái cưng của Lưu Thiên Hương,

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 16

Cô bé đang có định hướng trở thành ca sĩ, sở hữu ngoại hình đáng yêu và tài năng "thiên phú". Cô bé từng gây chú ý với khán giả bằng những clip nhảy và hát trên mạng.

Từ 5 tuổi bé đã học piano, guitar sau đó dành thời gian học nhảy và những bước nhảy rất điêu luyện. Lưu Thiên Hương cũng chia sẻ, luôn tạo điều kiện cho con để phát huy khả năng, sở thích chứ không đè nặng vấn đề 10 điểm toán hay văn. Theo nghề thì sẽ luôn có những lo lắng tương lai ra sao, chông chênh, nhưng cứ làm hết khả năng và hỗ trợ con cái thật tốt.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 17

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng giới thiệu đến khán giả con gái cưng MiNa, em  cho biết mình thích nhất là đàn và học vẽ, đồng thời cũng được nghe bố Hồ Hoài Anh đánh đàn bầu cho nghe nhiều lần.

Hồ Hoài Anh chia sẻ không có định hướng cho con gái theo nghệ thuật, vì để con tự do lựa chọn điều mình muốn cho đến năm 10 tuổi thì anh sẽ định hướng, nhưng anh cảm nhận MiNa thích hội hoạ nhiều hơn: "Gia đình định hướng rất quan trọng, nhưng lúc nhỏ con gái từng nói không bao giờ học nhạc, sau đó em có hứng thú với bộ môn này hơn", anh cho biết. 

Trước câu chuyện của Minh Khánh, anh cũng chia sẻ điều bé Minh Khánh đặt ra cũng khá trăn trở, việc đào tạo trong môi trường phổ thông là giúp các em làm quen và sau đó sẽ là môi trường chuyên nghiệp hơn. Học nghệ thuật rất gian nan chưa chắc đã thành công nhưng lại có được một cái nghề. Anh cũng cho rằng ai muốn theo nghệ thuật hãy cố gắng mở cửa sổ tâm hồn mình, hãy yêu và hết lòng với nó.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 18

Nhà Thiết Kế Nguyễn Công Trí chia sẻ rằng, vì sao không biến trăn trở của mình thành hành động. Bản thân anh từng được gia đình phát hiện ra năng khiếu và cho đi học vẽ từ năm lớp 1, đó là cách để trau dồi thêm kiến thức, bạn muốn hoạt động nghệ thuật thì phải nỗ lực rất nhiều.

Ca sĩ Minh Như lại đồng cảm với những gì mà Minh khánh chia sẻ, và cũng cho rằng bản thân cần rèn luyện nhân phẩm, kỹ năng thì mới đủ dũng cảm đứng trên đỉnh tháp. Ngành nghệ thuật không đơn giản là chỉ có đơn sắc, mình phải cập nhật theo xu thế mỗi ngày, đúng là chọn con đường duy nhất để đi, nếu chọn hát thì phải trau dồi nhưng hãy học thêm một cái khác cũng rất tốt và cho mình kiến thức.

Ninh Dương Lan Ngọc thì cho biết, các bạn còn trẻ muốn rất nhiều thứ, nhưng hãy trưởng thành hơn, cố gắng nắm bắt, cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 19

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói, hãy yên tâm, chỉ cần sự đam mê, cháy hết nghề và cố gắng tiếp cận thành công. Còn Diệu Nhi nghĩ, ai đủ đam mê và quyết tâm thì may mắn sẽ mỉm cười.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng lên sóng xin lỗi bố và câu chuyện cảm động đằng sau - ảnh 21

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)