Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ

Thể thao 25/10/2020 - 14:07

Con trai cả của David Beckham, Brooklyn và bạn gái Nicola Peltz đã quyết định lùi đám cưới vì tình hình dịch Covid-19.

Brooklyn và Nicola đã chính thức công khai mối quan hệ từ đầu năm ngoái. Cậu con trai cả của David Beckham thậm chí đã lên kế hoạch làm đám cưới vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở cả Anh và Mỹ nên 2 gia đình đã quyết định lùi đám cưới.

"Hai gia đình họ không muốn bị áp lực về việc lên kế hoạch cho tiệc cưới và cũng không muốn giới hạn số lượng khách mời. Vì vậy, họ đã quyết định hoãn đám cưới một lần nữa", nguồn tin thân cận của gia đình Beckham tiết lộ.

Vợ sắp cưới của Brooklyn là con gái của tỷ phú người Mỹ, Nelson Peltz. Cô nàng là một tiêu thư xinh đẹp, sành điệu và cực kỳ nổi tiếng. Trang Instagram của Nicola có tới hơn 2 triệu lượt người theo dõi.

Một số hình ảnh của Brooklyn và Nicola: Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 1 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 2 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 3 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 4 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 5 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 6 Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ - ảnh 7