Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Con trai giết người tình của bố

Tuổi Teen 19/04/2020 - 21:06

Không muốn cho bố qua lại với người đàn bà khác nên khi gặp bà Hà ngủ lại nhà mình, Lành Đức Giang dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. - Ngôi sao

Con trai giết người tình của bố - ảnh 1

Giang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hà Giang.

Chiều 19/4, Công an tỉnh Hà Giang tạm giữ Lành Đức Giang (26 tuổi) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Hùng Thị Hà, 45 tuổi, trú phường Minh Khai, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

Khoảng hơn 3h ngày 19/4, bà Hà được phát hiện tử vong tại nhà ông Lành Văn Sơn (52 tuổi trú Tổ 5, phường Quang Trung) bố nghi phạm Lành Đức Giang, trên cơ thể có nhiều vết dao đâm.

Theo nhà chức trách, vợ ông Sơn mất cách đây một năm, bà Hà đã ly hôn chồng, hai người có quan hệ tình cảm, thường xuyên đi lại với nhau. Tối 18/4, Lành Đức Giang đi chơi khuya với bạn về, bắt gặp bà Hà ngủ ở nhà mình. Trong lúc bực tức, Giang dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Giang bị bắt tại hiện trường, trên tay vẫn cầm hai con dao dính máu.

Tại cơ quan điều tra, Giang khai do không muốn bố có quan hệ với người phụ nữ khác nên đã sát hại nạn nhân.

Cùng ngày lãnh đạo phường Quang Trung cho biết, Giang là con một trong gia đình, từng theo học một trường đại học ở Hà Nội, sau đó về quê làm nghề tự do, có quen biết với các phần tử bất hảo tại địa phương. "Ở địa phương Giang chưa có tiền án, tiền sự, nhưng không có việc làm ổn định", lãnh đạo phường nói.

Nguyễn Ngoan

Tuổi Teen