Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi

Giải trí 01/12/2022 - 09:13

Subeo - con trai lớn của Hà Hồ và Cường "Đô La" mới 12 tuổi đã có chiều cao nhỉnh hơn bố; cậu bé được khen là người sống tình cảm.

Từ khi chào đời, Subeo đã được quan tâm đặc biệt khi có bố là Cường "Đô La", doanh nhân nổi tiếng về độ chịu chơi và có tình sử với nhiều mỹ nhân đình đám showbiz, mẹ là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Dù ba mẹ sớm chia tay, Subeo vẫn luôn được hưởng tình yêu và sự chăm sóc của cả hai người. Cường "Đô La" và Hồ Ngọc Hà hiện tại đều có gia đình mới và con nhỏ nhưng vẫn luôn gần gũi, chăm nom Subeo.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa chia sẻ loạt ảnh chụp cùng con trai trong giải chạy từ thiện thường niên. Trong ảnh, cậu bé Subeo bé bỏng ngày nào đã cao nhỉnh hơn bố, gương mặt khá điển trai và dễ mến. Những bức ảnh khác chụp cùng Hồ Ngọc Hà gần đây cũng cho thấy, cậu sắp sửa ngang bằng mẹ. Nhiều khán giả nhận xét, cậu thiếu niên thừa hưởng gene trội về chiều cao của người mẹ nổi tiếng; còn sở thích sưu tầm các mô hình, đặt biệt là xe hơi thì đặc biệt giống ông bố mê xe.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 1

Dù mới 12 tuổi nhưng Subeo hiện tại đã cao hơn bố.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 2

Cậu bé sở hữu đôi chân dài giống mẹ.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 3

Subeo đang học ở một trường quốc tế. Theo chia sẻ của Hà Hồ, cậu có thành tích học tập tốt và chơi giỏi nhiều môn thể thao.

Con trai Hà Hồ luôn được yêu mến vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện, sống rất tình cảm và có sự trưởng thành, chững chạc. Cậu bé gắn bó với bố dượng Kim Lý, và mẹ kế  Đàm Thu Trang và cũng nhận được nhiều yêu thương từ họ. Đối với các em, Subeo luôn rất ra dáng anh lớn, luôn cưng chiều, dạy em học hoặc chơi cùng để đỡ đần bố mẹ.

Hồ Ngọc Hà từng ngợi khen Subeo: "Cứ nghe Lisa - Leon khóc là dù đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game cũng chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi anh cả nhé".

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 4

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 5

Subeo rất yêu thương hai em song sinh Lisa và Leon.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 6

Em gái Suchin cũng được anh trai Subeo cưng chiều.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 7

Subeo trong lòng mẹ.

Con trai Hồ Ngọc Hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi - ảnh 8

Cường "Đô La" là ông bố rất gần gũi với con cái.

Trong một talkshow, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ, cậu con trai cả của cô tuổi con hổ; đó là lý do cô đặt tên thân mật Subeo cho bé. Nữ ca sĩ cho biết khi đặt tên như vậy, cô cứ nghĩ con sẽ "dữ" nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy. Tính cách dễ thương, hiền lành và người lớn giúp cậu bé luôn được yêu mến.