Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối

Thể thao 23/05/2020 - 00:17

Bé Tuấn Khang, con trai đầu lòng của cặp diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải, đóng khố lá chuối do bố làm và chạy tung tăng trong vườn nhà nội.  - Ngôi sao

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 1

Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải hạnh phúc khi cùng con trai Tuấn Khang về quê nội tại Tiền Giang. Đây là chuyến đi xa đầu tiên của gia đình cặp diễn viên từ Tết Nguyên đán, sau thời gian nghỉ tránh dịch.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 2

Bé Tuấn Khang mới hơn một tuổi, rất thích thú khi được nô đùa trong vườn cây ăn trái lâu năm của gia đình. Từng cùng bố mẹ về quê nhiều lần nên cậu nhóc không hề lạ lẫm với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 3

Tuấn Khang thoải mái chạy chân đất dưới bóng mát của những tán dừa lâu năm. Diễn viên Tuấn Khải bện lá chuối khô làm khố cho con. Vợ chồng Lê Khánh luôn muốn con được gần gũi với thiên nhiên, thoải mái khám phá những điều mới lạ.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 4

Chiếc mũ lá dừa khiến "chàng nông dân tí hon" thấy vướng víu, nhất định đòi cởi ra không chịu đội.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 5

Để cổ vũ con, Tuấn Khải cũng quấn lá cây quanh người làm khố. Anh còn định cho con ngồi lên mo cau để kéo nhưng bé chưa quen nên không đồng ý. 

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 6

Tuấn Khang rất hào hứng mỗi lần được về quê nội. Nhìn thấy gì, bé cũng ê a hỏi. Bố mẹ, ông bà luôn kiên nhẫn giới thiệu cho bé từng loại cây cối, động vật trong vườn nhà.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 7

Lê Khánh cũng thích đưa con về quê bởi mỗi lần như thế, bé đều học được thêm nhiều điều mới lạ.

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 8

Biết Tuấn Khang về chơi, rất nhiều họ hàng xung quanh đến hỏi thăm. Cậu bé thường thắc mắc sao ở đây có nhiều người quá mà ở Sài Gòn lại không có nhiều bà con như vậy. 

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 9

Tuấn Khang là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tuấn Khải - Lê Khánh. Cậu nhóc chào đời ngày 6/10/2018, hiện rất hay nói nhưng một số từ chưa sõi nên bố mẹ thường phải đóng vai trò phiên dịch cho bé với những người xung quanh. 

Con trai Lê Khánh đóng khố lá chuối - ảnh 10

Sau vài ngày ở quê, gia đình Lê Khánh trở lại Sài Gòn để tiếp tục công việc tại sân khấu kịch Idecaf. Hai quán ốc của vợ chồng cô cũng đã mở cửa trở lại. Từ ngày Lê Khánh mang thai và sinh con trai, ông xã cô là người đảm nhận chính việc quản lý kinh doanh. 

Ảnh: NVCC

Nguyên An   |