Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con

Tâm sự 11/05/2020 - 16:02

Sau chương trình Thiếu niên nói tập 14, Đàm Vĩnh Hưng và con trai nuôi đã không còn “bức tường nứt“ ngăn cách tình cảm.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - ảnh 3

Trần Tấn Bảo nói về bức tường nứt trong mối quan hệ với cha nuôi Đàm Vĩnh Hưng

Chương trình Thiếu niên nói tập 14 lựa chọn ngôi trường quốc tế SNA ở TP.HCM. Trong ngôi trường này đón nhận một học sinh đặc biệt.

Bạn Trần Tấn Bảo, lớp 8A1, quê Hải Dương nhưng đã quyết định vào TP.HCM sinh sống, học tập và để theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Tấn Bảo không phải gương mặt xa lạ khi là quán quân một gameshow âm nhạc nhí năm 2018.

Mối lương duyên đã giúp Tấn Bảo quen biết ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Sau một thời gian cùng nhau làm việc, Mr. Đàm đã quyết định nhận cậu bé Hải Dương làm con nuôi. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thuyết phục gia đình Tấn Bảo để em "Nam tiến" và lựa chọn ngôi trường SNA.

Advertisement

Để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình cảm với cha nuôi Đàm Vĩnh Hưng, Trần Tấn Bảo đã dũng cảm bước lên Bục dũng khí trong chương trình Thiếu niên nói tập 14.

Tại đây, Tấn Bảo không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc rất thật với người cha nuôi nổi tiếng. Em nhận định mối quan hệ giữa hai người đang bị ngăn cản bởi một bức tường nứt.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - ảnh 4

Tấn Bảo nhận lỗi vì đã làm ba Hưng buồn

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng với con trai nuôi

"Hôm nay con đứng trên Bục dũng khí này con muốn gửi lời xin lỗi tới ba. Tại vì thời gian vừa qua con cũng có lần làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba.

Con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó. Bức tường hướng ba là công việc còn về hướng con là học hành. Sau hôm nay đây, con muốn bức tường đó không còn nữa.

Con muốn hai chúng ta có thể kết nối với nhau, có thể bên nhau nhiều hơn và con yêu ba nhiều lắm", Tấn Bảo nhắn gửi tình cảm.

"Đúng là có nhiều lần ba rất muốn nói chuyện với con nhiều thật nhiều. Nhưng mà, ở con có một cái gì đó khó gần lắm. Suy nghĩ nhiều lắm chứ, thương con nhiều nhưng con có thương lại mình không?", Đàm Vĩnh Hưng trăn trở.

"Chính vì suy nghĩ sợ ba Hưng bận rồi không dám nhắn tin, rồi cứ nhút nhát sẽ đẩy nhau ra xa dần hơn nữa. Trong khi ba nhắn cho con hoài, bảo là nhắn tin cho ba thường xuyên nha. Nhưng rồi ba nhận lại cái gì đây? Là sự im lặng. Trời ơi đau lòng lắm luôn", Mr. Đàm nhắn nhủ con trai.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - ảnh 6

Tấn Bảo hứa sẽ quan tâm, yêu thương ba Hưng nhiều hơn

Trước khúc mắc đó của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Tấn Bảo, Phương Mỹ Chi trong vai trò người dẫn chương trình đã đưa ra cách tháo gỡ rất thông minh và đáng yêu.

"Chị Bảy" nhận thấy Tấn Bảo vẫn còn e dè nên không biểu đạt được hết tình cảm với Mr. Đàm: "Khoảng cách là vì em đang bước ra xa chứ ba Hưng lúc nào cũng tiến lại gần em".

Theo đó, Phương Mỹ Chi đã đóng giả làm con và cùng Mr. Đàm có những dòng tin nhắn qua lại. Nội dung chỉ là những lời thăm hỏi về sức khỏe, công việc nhưng nó biểu hiện được đủ đầy những cung bậc cảm xúc giữa cha và con.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng muốn con trai nuôi mạnh dạn thể hiện tình cảm

Phương Mỹ Chi mong muốn Tấn Bảo phải thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến người cha nuôi, phải cụ thể hóa những tình cảm bằng hành động thiết thực, từ đó bức tường nứt kia mới được xô đổ.

Tấn Bảo đã nhận ra vấn đề và hứa sẽ quan tâm, nhắn tin cho ba Hưng nhiều hơn. Mr. Đàm cũng có đôi lời nhắn nhủ đến con trai trước khi khép lại chương trình: "Ba sẽ đợi tin con, mong là sẽ có những niềm vui nho nhỏ, đơn giản từ con nhưng để cho ba thấy tình thương mình bỏ ra là xứng đáng, là đúng chỗ đúng người".

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-dam-vin...Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-dam-vinh-hung-noi-ve-buc-tuong-nut-ngan-cach-tinh-cam-cha-con-502020115155912511.htm