Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Con trai qua đời mới 2 tháng, mộ chưa xanh cỏ bố mẹ đã phát hiện sự thật cay đắng về con dâu ngoan ngoãn và 4 đứa cháu

Sức khoẻ 25/01/2022 - 17:58

2 tháng sau khi người chồng qua đời, tất cả sự thật gây sốc đã bị phanh phui.

Theo tờ tin tức Mbare Times, sự việc xảy ra hồi cuối tháng 10/2019 từng gây xôn xao trên mạng xã hội và truyền thông ở Zimbabwe và cả quốc tế bởi lẽ đây là chuyện quá sức hy hữu với những tình tiết tưởng như chỉ có thể xảy ra trên phim ảnh.

Nhân vật chính trong câu chuyện đầy lắt léo này là cô Maria Mthembo sống tại làng Ndandulo, thị trấn Gokwe, tỉnh Midlands, Zimbabwe (một quốc gia vùng Nam Phi). Maria Mthembo đã kết hôn với anh Erick Moyo được hơn 10 năm và cả 2 có với nhau được 4 mặt con. Những tưởng cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm cứ thế trôi đi thì bất ngờ tháng 8/2019, anh Erick đột ngột qua đời do tai nạn.

Con trai qua đời mới 2 tháng, mộ chưa xanh cỏ bố mẹ đã phát hiện sự thật cay đắng về con dâu ngoan ngoãn và 4 đứa cháu - ảnh 1

Cô Maria bị bắt gặp quan hệ với gã hàng xóm khi chồng mới qua đời được 2 tháng.

Điều đáng nói là chỉ sau 2 tháng chồng qua đời, cô Maria đã lén lút quan hệ với người đàn ông hàng xóm tên Amos Paradzai, cũng là bạn thân thiết của anh Erick khi còn sống.

Bố mẹ chồng của Maria cảm thấy rất bực tức bởi mộ con trai của họ còn chưa xanh cỏ mà con dâu tằng tịu với người đàn ông khác. Họ vô cùng phẫn nộ và cho rằng con dâu không có chút liêm sỉ và bội bạc. Họ chỉ trích và chửi bới cô Maria vì sống không còn chút tình người. 

Lúc này, cô Maria dường như "chẳng còn gì để mất" nên đã tiết lộ sự thật "động trời" về người chồng đã khuất của cô và về 4 đứa con mà chồng cô đã chăm bẵm từ khi lọt lòng.

Cô công khai sự thật rằng chồng cô bị vô sinh và tất nhiên 4 đứa trẻ không phải con ruột của anh. Thông tin này đã gây sốc cho toàn bộ người dân làng Ndandulo bởi trước đó chưa từng có chuyện khủng khiếp như vậy xảy ra.

Con trai qua đời mới 2 tháng, mộ chưa xanh cỏ bố mẹ đã phát hiện sự thật cay đắng về con dâu ngoan ngoãn và 4 đứa cháu - ảnh 2

Ảnh minh họa.

Sau đó, gia đình anh Erick kiện cô Maria ra tòa vì tội lừa dối cả gia đình nhà chồng.

Cô Maria không những không run sợ mà còn thản nhiên tiết lộ rằng trong suốt 10 năm, cô và chồng chung sống hòa thuận nhưng thực tế, cả 4 đứa con, không đứa nào là con ruột của anh Erick, tất cả đều là con của người hàng xóm Amos Paradzai.

Tại tòa án, cô Maria cũng cho biết thêm chồng cô Erick bị rối loạn cương dương. Chính Erick cũng biết những đứa trẻ không phải cốt nhục máu mủ của mình, nhưng anh không muốn làm bung bét mọi chuyện mà âm thầm "nuôi con tu hú". Chỉ có điều Erick không biết rằng cả 4 đứa trẻ đều là con của bạn anh, Amos.

Cảnh sát trưởng Mkoka xác nhận anh là người được phân công xử lý vụ việc kinh hoàng này. “Đó thực sự là một vấn đề rất sốc và đáng lo ngại. Gia đình của Erik bị tổn thương và xáo trộn về những lời thú tội của Maria. Sau khi cân nhắc vấn đề, tôi ra lệnh cho nhà Amos phải trả 5 con bò cho gia đình anh Erik".

Vậy là, cuối cùng, trải qua hoà giải, anh Amos Paradzai phải đền bù cho gia đình anh Erik 5 con bò cái. Không rõ sau đó những đứa trẻ sẽ do ai nuôi dưỡng nhưng câu chuyện này thật quá sức tưởng tượng của nhiều người.

Nguồn: mbaretimes

https://afamily.vn/con-trai-qua-doi-moi-2-thang-mo-chua-xanh-co-bo-me-da-phat-hien-su-that-cay-dang-ve-con-dau-ngoan-ngoan-va-4-dua-chau-20220123012231054.chn