Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt

Giải trí 21/11/2023 - 18:12

Đêm nhạc của Westlife tại Việt Nam là sự kiện được khán giả vô cùng mong chờ!

Ngày 21/11, đêm nhạc The Wild Dreams Tour của Westlife sẽ chính thức được sáng đèn tại SVĐ Thống Nhất, đây là sự kiện âm nhạc được khán giả tại Việt Nam vô cùng mong chờ với mong muốn được đắm mình vào những siêu hit đình đám của 4 chàng trai đến từ Ireland. 

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 1

Ngay từ lúc chiều, địa điểm diễn ra concert là SVĐ Thống Nhất đã chật kín khán giả, hàng nghìn người đã xếp hàng rất đông ở khu vực bên ngoài SVĐ để thực hiện các thủ tục checkin vào đêm diễn. Hiện tại, không khí tại nơi diễn ra The Wild Dreams Tour của Westlife đang nóng hơn bao giờ hết. 

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 2
Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 3 Khán giả có mặt trước giờ diễn của Westlife vô cùng đông đảo 

Lượng khán giả đổ bộ tại SVĐ Thống Nhất đông nghẹt trước giờ diễn vài giờ đồng hồ đã khiến cho việc di chuyển tại khu vực này khá khó khăn. Chính vì thế, lượng an ninh, cảnh sát giao thông cũng có mặt rất đông để đảm bảo trật tự, điều phối khán giả đến xem show. Rất may khi các khán giả có mặt trước khu vực SVĐ Thống Nhất thực hiện rất tốt theo những hiệu lệnh từ phía lực lượng an ninh để việc di chuyển vào concert của Westlife diễn ra dễ dàng, thuận lợi. 

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 4 Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 5 Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 6 Lực lượng an ninh, CSGT cũng phải làm việc hết năng suất. 

Trước đó, BTC cũng đã chia sẻ với truyền thông, xác nhận sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam. 

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 7

Ngoài ra, BTC cũng tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Concert Westlife trước giờ G: Khán giả đông nghẹt, an ninh nghiêm ngặt - ảnh 8