Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Công an điều tra vụ nổ súng thị uy ngay trong khu dân cư

Pháp Luật 20/04/2020 - 07:51

(Dân trí) - Người dân sinh sống tại một khu dân cư đã bị một phen hoảng hốt khi bất ngờ nghe có tiếng nổ lớn, sau đó là tiếng kính vỡ cùng tiếng la hét phát ra từ một ngõ nhỏ thuộc khu dân cư này.

Công an điều tra vụ nổ súng thị uy ngay trong khu dân cư - ảnh 1

Nhóm người đi ô tô đến rồi nổ súng bắn vỡ cửa kính để thị uy

Thông tin từ cơ quan chức năng quận Lê Chân, TP Hải Phòng, sáng nay (20/4) cho biết, Công an quận này đã vào cuộc điều tra vụ nổ súng vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 19/4, người sinh sống gần ngõ 32, phố Chợ Đôn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà trong ngõ này.

Một số người dân có mặt gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có một nhóm thanh niên đi trên một xe ô tô đến đỗ ngay phía đầu ngõ 32. Sau đó cả nhóm xuống xe đi bộ vào ngõ. Một người trong nhóm này cầm trên tay một khẩu súng kiểu dạng súng bắn đạn hoa cải.

Khi cả nhóm đến trước cửa một ngôi nhà nằm gần cuối ngõ, người cầm súng đã bắn vỡ cửa kính thủy lực của ngôi nhà này. Tiếng súng nổ, tiếng cửa kính vỡ, tiếng la hét làm náo loạn cả ngõ nhỏ vốn yên tĩnh.

Cũng theo những người dân trên, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà không có đàn ông mà chỉ có 2 phụ nữ và một trẻ nhỏ. Sau khi nổ súng thị uy, nhóm người trên đã nhanh chóng lên xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Công an điều tra vụ nổ súng thị uy ngay trong khu dân cư - ảnh 2

Công an phường Nghĩa Xá, Công an quận Lê Chân đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an phường Nghĩa Xá, Công an quận Lê Chân đã có mặt để bảo vệ hiện trường, tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan nhằm phục vụ công tác điều tra.

Một nguồn tin cho Dân trí biết, chủ ngôi nhà xảy ra vụ việc là người có tên Qu. Nguyên nhân xảy ra vụ việc theo nhận định ban đầu có thể là do mâu thuẫn cá nhân từ trước.

Kết quả rà soát, khoanh vùng bước đầu cũng cho thấy, có ít nhất 2 đối tượng (trú ở quận Hồng Bàng cùng TP Hải Phòng) đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan chức năng.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

An Nhiên