Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Công an phong toả cả đoạn đường vì... chiếc vali "lạ"

Xã hội 29/04/2020 - 17:28

(Dân trí) - Nghi ngờ vali của người đàn ông chứa vật liệu nổ, công an phong toả cả một đoạn đường để kiểm tra, đảm bảo an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 29/4, người đàn ông mang chiếc vali đến một cửa hàng ở địa chỉ 240 Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM) gửi và nói sẽ quay lại lấy.

Công an phong toả cả đoạn đường vì... chiếc vali Một đoạn đường Phạm Văn Chiêu bị phong toả

Sau nhiều giờ không thấy người đàn ông quay lại, nghi ngờ bên trong vali có chứa vật liệu nổ nên chủ cửa hàng trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phong toả một đoạn đường Phạm Văn Chiêu để đảm bảo an toàn cho người dân.

Công an phong toả cả đoạn đường vì... chiếc vali Công an có mặt tại hiện trường

Trung đoàn Cảnh sát cơ động và nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM được huy động xuống hiện trường để phối hợp xử lý. Qua soi chiếu bằng các thiết bị chuyên dụng, lực lượng chức năng phát hiện bên trong vali chứa quần áo và đồ dùng cá nhân.

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện UBND phường 9 (quận Gò Vấp) cho biết, người đàn ông gửi vali trên có tính hay quên và đang tạm trú tại địa phương. “Công an đã mời người đàn ông này về trụ sở để làm việc”, người này thông tin.

Công an phong toả cả đoạn đường vì... chiếc vali Vali của người đàn ông Công an phong toả cả đoạn đường vì... chiếc vali Bên trong vali chứa quần áo và đồ dùng cá nhân

Chiều cùng ngày, đoạn đường Phạm Văn Chiêu được gỡ bỏ phong toả, các đơn vị liên quan rời khỏi hiện trường sau khi làm rõ vụ việc. 

Hoàng Thuận