Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Công an Thanh Hóa xử phạt người đăng Facebook báo chốt đo nồng độ cồn

Phái đẹp 29/02/2024 - 18:07

Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã xử phạt một chủ tài khoản Facebook đăng công khai dòng trạng thái có nội dung “báo chốt” kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn của CSGT.

Theo thông tin từ Công an Thanh Hóa, một tài khoản Facebook đã đăng công khai các nội dung liên quan đến việc CSGT lập chốt xử lý vi phạm nồng độ cồn để các thành viên biết, né tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng.

Xác định đây là hành vi vi phạm pháp luật, Công an huyện Triệu Sơn đã tiến hành xác minh vụ việc và xác định người đăng tải dòng trạng thái trên là chị T.T.P. (SN 1977, ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn).

Công an Thanh Hóa xử phạt người đăng Facebook báo chốt đo nồng độ cồn - ảnh 1

Chị P. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Quá trình làm việc, chị P. thừa nhận hành vi đăng tải bài viết trên của mình để cảnh báo người thân, bạn bè trên Facebook biết vị trí tổ công tác đang làm việc và để người vi phạm tránh né.

Căn cứ mức độ hành vi, ngày 28/2, Công an huyện Triệu Sơn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với chị P. về hành vi “Thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật”.