Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''!

Tình yêu 11/05/2020 - 14:34

Bảng xếp hạng phim hot quý 1 được công bố gây bất ngờ với hai ''hắc mã'' là ''Lê hấp đường phèn'', ''Nếu năm tháng có thể quay trở lại'' đã vượt mặt những đối thủ nặng kí như ''Trạm kế tiếp là hạnh phúc'', ''Đại Minh Phong Hoa'' để nằm trong top 3. - Tiin.vn

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Trong mấy tháng đầu năm, phim truyền hình và phim chiếu mạng Trung Quốc gặt hái được nhiều thành công với những chỉ số cao ngất và có những phim còn phá 2 ở nhiều đài. 

Mới đây, phòng làm việc truyền bá chỉ số của Nhật Báo Nhân Dân đã công bố top 10 phim truyền hình và phim chiếu mạng có chỉ số cao nhất quý 1 năm 2020.

Ở bảng xếp hạng phim truyền hình, An gia với sự tham gia của 'nữ vương' Tôn Lệ nghiễm nhiên nằm chễm chệ ở top 1. Phim mang đề tài hiện thực, nói về lĩnh vực bất động sản nên đã thu hút được nhiều người xem, cộng với diễn xuất xuất sắc của Tôn Lệ nên không có gì nghi ngờ khi An gia giữ vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 1

Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là vị trí thứ 2 không phải là cái tên đình đám nào nắm giữ mà lại thuộc về Lê hấp đường phèn với sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. Phim với sự tham gia của Trương Tân Thành và Ngô Thiến đã tạo nên chuyện tình sân băng ngọt ngào. Bên cạnh đó, Lê hấp đường phèn còn kể về hành trình theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 2

Giữ vị trí thứ 3 là bộ phim được mệnh danh là phim thảm nhất màn ảnh Hoa ngữ - Nếu năm tháng có thể quay trở lại. Phim kể về ba người đàn ông với ba gia đình khác nhau, họ không quen biết nhau nhưng có chung số phận là hôn nhân thất bại nên cả 3 đều muốn thoát khỏi nghịch cảnh để bước tiếp. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực Cận Đông, Tưởng Hân, Lý Tông Hàn.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 3

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 4

Những vị trí tiếp theo lần lượt là Quan hệ hoàn mỹ, Thế giới mới, Anh ở Bắc Kinh đợi em, Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Thượng cổ mật ước, Đại minh phong hoa, Tuyệt đại song kiều

Trong khi đó, vị trí thứ nhất của bảng xếp hạng phim chiếu mạng là một tác phẩm có chế tác lớn - Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Phim được yêu thích bởi phản ứng hóa học tuyệt vời của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang khi kể về chuyện tình ngược tâm của nàng hồ ly Phượng Cửu và chàng Đông Hoa Đế Quân.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 7

Bên tóc mai không phải hải đường hồng thành công nắm giữ vị trí thứ hai khi khai thác đề tài kinh kịch mới lạ. Ngoài ra, phim còn thu hút người xem bởi mối quan hệ rắc rối của ba diễn viên chính do Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính và Xa Thi Mạn thủ vai.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 8

Bộ phim mang đề tài nữ quyền Cô ấy không hoàn mỹ đã vượt mặt những cái tên hot như Cẩm y chi hạ, Tam thiên nha sát, Pháp sư vô tâm 3 để chiếm vị trí thứ 3. Phim gồm những tên tuổi thực lực như Châu Tấn, Huệ Anh Hồng, Triệu Nhã Chi đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 9

Công bố phim hot nhất quý 1/2020: ''Lê hấp đường phèn'' chỉ đứng sau ''An gia''! - ảnh 10

Những vị trí tiếp theo lần lượt là Pháp sư vô tâm 3, Cẩm Y chi hạ, Trọng sinh, Tam thiên nha sát, Chung cư tình yêu 5, Muốn gặp anh và giữ vị trí thứ 10 là Dân quốc kì thám.
Tình yêu