Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Công khai chê vợ cũ có mùi cá muối, người chồng cùng 2 kẻ nhạo báng khác bẽ bàng nhận án tù

Thế giới 19/04/2020 - 23:50

Sau 9 tháng kiện tụng, vụ chồng công khai phỉ báng vợ ở Indonesia cũng khép lại với án tù dành cho người chồng cũng như 2 bị cáo khác.

9 tháng trước, nam diễn viên người Indonesia Galih Ginanjar bị vợ cũ kiện ra tòa sau khi công khai chê cô có mùi như cá muối. Ngoài Galih, vụ án còn có 2 bị cáo khác là người dẫn chương trình Rey Utami và chồng cô, Pablo Benua. Sau một thời gian kiện tụng, vụ án cuối cùng cũng đi đến hồi kết vào ngày 13/4 vừa qua.

Được biết, vào tháng 6 năm ngoái, Galih làm khách mời xuất hiện trên chương trình chiếu trên Youtube được dẫn dắt bởi vợ chồng Rey. Trong đoạn clip kéo dài nửa tiếng, Rey đã đặt câu hỏi về cuộc sống cá nhân của Galih, bao gồm cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ là nữ diễn viên Fairuz A Rafiq. Cả hai đã ly hôn vào năm 2015.

Trước câu hỏi này, Galih không ngần ngại chia sẻ vợ cũ của anh có mùi như cá muối và điều này khiến người dẫn chương trình không khỏi bật cười.

Đoạn clip này sau khi đăng tải đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng được một tài khoản người dùng Youtube đăng lại và thu hút hơn 3,6 triệu lượt xem.

Công khai chê vợ cũ có mùi cá muối, người chồng cùng 2 kẻ nhạo báng khác bẽ bàng nhận án tù - ảnh 1

Từ trái sang: Pablo, Rey và Galih.

Công khai chê vợ cũ có mùi cá muối, người chồng cùng 2 kẻ nhạo báng khác bẽ bàng nhận án tù - ảnh 2

Galih và vợ cũ cũng là nạn nhân bị phỉ báng Fairuz.

Sau đó, Fairuz đã cùng luật sư của mình đệ đơn kiện chồng cũ và Rey vì hành vi truyền bá những nội dung vô đạo đức về cô. Kết quả là Galih và vợ chồng Rey đã bị cáo buộc tội phỉ báng trên mạng từ giữa tháng 7 năm ngoái.

Tại phiên tòa từ xa diễn ra vào ngày 13/4 vừa qua, thẩm phán đã kết án Galih và vợ chồng Rey tội phỉ báng. Rey nhận án phạt 1 năm 4 tháng tù giam trong khi chồng cô phải ở tù 1 năm 8 tháng. Chồng cũ của nạn nhân nhận về mức phạt nặng nhất là 2 năm 4 tháng tù giam. Trước đó, công tố viên đã yêu cầu mức án nặng hơn dành cho 3 bị cáo. 

Luật sư của bị cáo cho biết họ sẽ cân nhắc kháng cáo trong thời gian tới.

(Nguồn: Coconuts)