Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Công Phượng không về HAGL: HLV Park Hang Seo mừng nhất!

Thể thao 06/05/2020 - 08:19

Công Phượng ở lại CLB TPHCM khiến HLV Park Hang Seo vui nhất, bởi học trò cưng ở tuyển Việt Nam sẽ không mất thời gian “sang số” nếu phải trở về HAGL...

1. Theo như bản hợp đồng đầu tiên, bầu Đức sẽ cho Công Phượng khoác áo CLB TPHCM nửa mùa giải 2020 (dự kiến hết tháng 6) mà thôi. Thế nhưng, do V-League không thể đá vì dịch cúm Covid-19 khiến ông chủ đội bóng phố Núi thay đổi quyết định.

Và như thông tin mới nhất, Công Phượng được bầu Đức cho tiếp tục khoác áo đội bóng do thầy cũ Chung Hae Seong tới hết mùa giải 2020 để giúp CLB TPHCM chơi tốt ở cả V-League lẫn AFC Cup (nếu giải đấu này quay trở lại).

Quyết định này của bầu Đức đương nhiên hợp tình, hợp lý khi thực hiện xong lời hứa “trợ lực” cho CLB TPHCM một cách tối đa nhằm kéo khán giả đến sân Thống Nhất, cũng như nâng tầm về chuyên môn...

Công Phượng không về HAGL: HLV Park Hang Seo mừng nhất! - ảnh 1
Bầu Đức quyết định để Công Phượng ở lại CLB TPHCM hết mùa giải

2. Việc Công Phượng tiếp tục ở lại cho tới hết mùa giải 2020 rõ ràng là tin vui đối với CLB TPHCM lẫn người hâm mộ, bởi ai cũng biết sau vài trận đầu tiên dường như chân sút người xứ Nghệ thực sự “hợp” với á quân V-League 2019.

Không chỉ CLB TPHCM hay người hâm mộ đội bóng vui, bản thân Công Phượng rõ ràng cũng hài lòng với quyết định của “chú Ba” khi hoàn toàn có thể lấy lại được 100% thậm chí hơn phong độ của mình trong thời gian làm việc chung cùng thầy cũ Chung Hae Seong.

Điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi tất cả đều thấy chân sút của tuyển Việt Nam đã chơi tốt như thế nào kể từ khi tái hợp thầy Chung, cũng như được thi đấu trong một CLB vừa tiềm lực về tài chính, vừa khao khát danh hiệu, điều gần như không có ở HAGL.

3. Công Phương, hay người hâm mộ vui với quyết định mới nhất từ bầu Đức một thì ắt hẳn ông Park Hang Seo hài lòng tới mười, bởi việc học trò cưng tiếp tục được chơi bóng ở CLB TPHCM mang ý nghĩa rất lớn về chuyên môn cho tiền đạo người xứ Nghệ.

Công Phượng không về HAGL: HLV Park Hang Seo mừng nhất! - ảnh 2
khiến HLV Park Hang Seo vui mừng
 

Cụ thể hơn, việc Công Phượng tiếp tục ở lại CLB TPHCM cho tới hết mùa giải sẽ gạt đi nỗi lo phải “sang số” giữa mùa giải – điều tối kỵ mà tất cả các cầu thủ đều muốn tránh, bởi không dễ hoà nhập nhanh trở lại với đội bóng mới, kể cả đó là HAGL vốn dĩ quen thuộc với chân sút tuyển Việt Nam.

Nói rõ hơn mỗi đội bóng có giáo án về thể lực, chiến thuật riêng biệt... thậm chí với từng cá nhân mỗi cầu thủ cũng được tính toán sao cho có điểm rơi chuẩn nhất, thì việc Công Phượng đổi đội bóng chỉ sau vài tháng thực sự không dễ dàng.

Và điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng lớn đến phong độ của cầu thủ, vì thế ông Park mới lạc quan khi nghe tin chân sút con cưng của mình tiếp tục được ở lại CLB TPHCM cho tới hết mùa giải. Bởi lẽ, chiến lược gia người Hàn Quốc rất cần Công Phượng cho tuyển Việt Nam với các giải đấu vào cuối năm.

Không chỉ chuyên môn, việc Công Phượng có cơ hội chơi bóng trọn vẹn trong màu áo CLB TPHCM cũng giúp tiền đạo này giải toả về tâm lý khi đường đường là một ngôi sao nhưng lại luôn bị “đá qua, đá lại” để hiếm khi ổn định một chỗ suốt 2 năm qua.

Chuyên môn được thầy cũ Chung Hae Seong uốn nắn, lại giải toả được ẩn ức trong lòng sẽ là cơ sở để Công Phượng bay cao, mà như thế HLV Park Hang Seo chẳng vui...

Chiêm ngưỡng siêu phẩm của Công Phượng 'xé lưới' Hà Nội FC:

browser not support iframe.

Xuân Mơ